Bảng hiệu quảng cáo đẹp là một phần quan trọng của chiến dịch tiếp thị. Không chỉ thu hút sự chú ý của người đi đường mà còn tạo nên ấn tượng đầu tiên về thương hiệu. Để làm bảng hiệu quảng cáo tại Phan Thiết độc đáo và hiệu quả thì những thiết kế ban đầu rất quan trọng. Nếu đang có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo bạn cần cân nhắc những yếu tố sau đây:

dich-vu-lam-bang-hieu-quang-cao-tai-phan-thiet-binh-thuan

Thiết kế thương hiệu đồng nhất

Bảng hiệu cũng cần phải tuân thủ theo hệ thống màu, font chữ và logo của thương hiệu. Điều này giúp tạo ra sự nhận diện thương hiệu mạnh mẽ và đồng nhất. Dễ dàng để người đi đường hình dung đến thương hiệu khi thấy những hình ảnh quen thuộc từng xuất hiện cùng thương hiệu trước đó.

dich-vu-lam-bang-hieu-quang-cao-tai-phan-thiet-binh-thuan

Thông điệp rõ ràng

Bảng hiệu có thể truyền đạt thông điệp cơ bản của doanh nghiệp một cách ngắn gọn và dễ hiểu. Sử dụng từ ngữ ngắn gọn và hình ảnh minh họa đẹp mắt để thúc đẩy sự nhận biết nhanh chóng.

dich-vu-lam-bang-hieu-quang-cao-tai-phan-thiet-binh-thuan

Sử dụng hình ảnh hấp dẫn khi làm bảng hiệu quảng cáo

Hình ảnh là một phần quan trọng để thu hút sự chú ý. Lựa chọn những hình ảnh sáng tạo để thể hiện rõ sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp, cơ sở khi làm bảng hiệu quảng cáo để gia tăng sự hấp dẫn.

Độ sáng

Độ sáng của bảng hiệu quảng cáo quyết định cách nó thu hút sự chú ý và truyền đạt thông điệp của bạn đến khách hàng mục tiêu. Độ sáng ảnh hưởng đến khả năng nhận biết, đọc các thông điệp trên bảng hiệu đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng kém hoặc ban đêm.

Quá sáng hoặc quá tối đều có thể làm mất đi hiệu quả khi làm bảng hiệu quảng cáo. Điều quan trọng là bạn cần xác định độ sáng phù hợp với môi trường. Chắc chắn rằng bảng hiệu luôn có độ sáng đủ và độ tương phản tốt.

dich-vu-lam-bang-hieu-quang-cao-tai-phan-thiet-binh-thuan

Kích thước và vị trí

Kích thước và vị trí của bảng hiệu quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong hiệu suất quảng cáo. Bảng hiệu cần đủ lớn để thu hút sự chú ý. Kích thước lớn hơn thường dễ dàng nhận biết hơn từ xa và cho phép bạn hiển thị thông điệp chi tiết hơn.

Chọn vị trí có tầm nhìn tốt, nơi có nhiều người đi qua hoặc dừng lại. Đối với những bảng hiệu treo trên tòa nhà hoặc cột đường, cần tính toán hướng tầm nhìn của người đi bộ, người lái xe. Bảng hiệu cần nằm trong tầm nhìn ngang hoặc dọc của họ.

dich-vu-lam-bang-hieu-quang-cao-tai-phan-thiet-binh-thuan

Chất liệu và bền đẹp

Chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tính năng, thời gian sử dụng và ngoại hình của bảng hiệu quảng cáo. Chất liệu còn là yếu tố quyết định đến độ bền của sản phẩm. Các chất liệu như: kim loại, nhựa, gỗ,… có độ bền và thời gian sử dụng khác nhau. Đối với các bảng hiệu ngoài trời, cần cân nhắc lựa chọn những chất liều có độ bền cao, chống ăn mòn và chịu được thời tiết.

dich-vu-lam-bang-hieu-quang-cao-tai-phan-thiet-binh-thuan

Kết hợp các loại chất liệu cùng sự sáng tạo sẽ càng giúp cho bảng hiệu quảng cáo trở nên nổi bật hơn. Bằng cách sử dụng ánh sáng đèn LED, các hiệu ứng khác để tạo điểm nhấn độc đáo khi làm bảng hiệu quảng cáo.

Tùy vào nhu cầu, địa điểm lắp đặt và thời gian mà mỗi sản phẩm, mỗi dự án sẽ sử dụng những loại chất liệu phù hợp. Tuy nhiên, cần lựa chọn vật liệu phù hợp để đảm bảo bảng hiệu đáp ứng được đúng theo nhu cầu đã đặt ra.

Dịch vụ thiết kế, thi công làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp tại Phan Thiết – Bình Thuận

Dịch vụ thiết kế và thi công làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp tại Phan Thiết – Bình Thuận hiện nay khá phát triển. Đây là một trong những dịch vụ mang yếu tố xây dựng hình ảnh thương hiệu và thu hút sự chú ý của khách hàng. Làm bảng hiệu quảng cáo đẹp là cách giúp doanh nghiệp hoặc tổ chức có một hình ảnh thương hiệu thu hút sự chú ý của khách hàng.

cong-ty-quang-cao-phan-thiet-binh-thuan

Nếu quý khách đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp tại Bình Thuận hãy liên hệ với chúng tôi, Công ty TNHH Thiết kế – In ấn – Quảng cáo Trí Việt. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế quảng cáo, chúng tôi sẽ mang đến quý khách những thiết kế bảng hiệu công ty sáng tạo và thi công chuyên nghiệp.

Lựa chọn dịch vụ tại Quảng cáo Trí Việt đồng nghĩa với việc bạn sẽ sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp như:

  Tư vấn tận tình với bất kỳ đơn hàng lớn nhỏ

  Thiết kế sáng tạo

  Chất liệu cao cấp, phù hợp

  Thi công chất lượng

  Đội ngũ  lành nghề, cẩn thận

  Chế độ bảo hành theo từng sản phẩm

Làm bảng hiệu quảng cáo là một phần quan trọng của hình ảnh thương hiệu. Bằng cách đầu tư thời gian, chi phí vào thiết kế và sản xuất bảng hiệu chất lượng, quý khách có thể tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ và thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng.

cong-ty-quang-cao-phan-thiet-binh-thuan

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH THIẾT KẾ – IN ẤN – QUẢNG CÁO TRÍ VIỆT

Hotline: 093.716.0001

Emai 1: quangcaobinhthuan.vn@gmail.com

Emai 2: quangcaophanthiet.vn@gmail.com

Website 1: quangcaobinhthuan.vn

Website 2: quangcaophanthiet.vn

Địa chỉ:

  • Văn phòng làm việc: 84 Nguyễn Trãi – P. Phú Thủy – Tp. Phan Thiết – Bình Thuận.
  •  Xưởng in: 73 Nguyễn Trãi – P. Phú Thủy – Tp. Phan Thiết – Bình Thuận.
  •  Xưởng sản xuất: 29 Nguyễn Huy Tưởng – P. Phú Thủy – Tp. Phan Thiết – Bình Thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.