Khi thiết kế, thi công bảng hiệu đèn Neon, ngoài tính thẩm mỹ ra còn phải lưu ý nhiều yếu tố để có được bản thi công đèn chất lượng. Công ty TNHH thiết kế, thi công và quảng cáo Trí Việt là đơn vị thiết kế, thi thi công bảng hiệu đèn neon Bình Thuận có uy tín. 

Những đối tượng có nhu cầu sử dụng bảng hiệu đèn Neon

Bảng hiệu đèn Neon Bình Thuận thường được những quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, quán ăn. Với mục đích là quảng bá thương hiệu của mình nổi bật hơn khi về đêm. 

Nhiều doanh nghiệp lớn, đại lý lớn cũng quan tâm tới việc làm bảng hiệu đèn neon, chính vì thế mà dịch vụ thiết kế, thi công bảng hiệu đèn neon của Trí Việt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, đặt biệt là trong địa bàn tỉnh Bình Thuận. 

Xem thêm: giới thiệu về bảng biệu đèn Neon Sign

Quy trình làm bảng hiệu đèn Neon tại công ty TNHH thiết kế, thi công, in ấn và quảng cáo Trí Việt

Quy trình làm việc tại Quảng Cáo Trí Việt Bình Thuận

Nếu quý khách hàng muốn biết quy trình làm ra bảng hiệu đèn neon Bình Thuận tại xưởng của Trí Việt chúng tôi thì chúng tôi rất sẵn lòng tiết lộ, chi tiết như sau: 

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, tìm hiểu nhu cầu, tư vấn để khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp. 
  • Bước 2: Tiến hành chốt mẫu, kích thước, số lượng và giá, sau khi đã thỏa thuận thống nhất với nhau thì ký hợp đồng và hẹn ngày giao. 
  • Bước 3: Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản.
  • Bước 4: Giao thành phẩm đúng hẹn.

Bảng hiệu Neon ngày nay cũng được làm với đa dạng mẫu mã, cụ thể là: mẫu bảng hiệu neon sign, chữ đèn neon nổi, đèn quảng cáo neon chuyển động,…

Vậy tại Trí Việt, giá biển quảng cáo đèn neon là bao nhiêu?

Xem thêm: Giới thiệu về bảng hiệu đèn LED.

Mức giá làm biển quảng cáo đèn Neon tại Trí Việt

Là đơn vị thiết kế bảng hiệu đèn Neon Bình Thuận có uy tín và chuyên nghiệp trên địa bàn Bình Thuận, mức giá khi làm biển hiệu được chúng tôi liệt kê rõ TẠI ĐÂY. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng sản phẩm vượt mong đợi. Điểm mạnh của công ty TNHH thiết kế, thi công, in ấn và quảng cáo Trí Việt đó chính là đã làm biển quảng cáo đèn neon cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong địa bàn tỉnh Bình Thuận, lợi thế về nhân công, giao sản phẩm đúng hẹn đem lại sự hài lòng nhất định. 

Cùng đến với Trí Việt để sở hữu được những mẫu bảng hiệu đèn Neon Bình Thuận đẹp và ấn tượng nhất, hỗ trợ quảng bá thương hiệu của bạn tốt hơn nhé.

CTY TNHH THIẾT KẾ – IN ẤN – QUẢNG CÁO TRÍ VIỆT

Cơ sở: 84 Nguyễn Trãi- P. Phú Thủy- Tp. Phan Thiết- Bình Thuận.

Xưởng in và gia công : 29 Nguyễn Huy Tưởng – P. Phú Thủy – Tp. Phan Thiết – Bình Thuận

Điện Thoại : 02526.501.586  – 093.716.0001 ( Mr Tú)

Email :  quangcaophanthiet.vn@gmail.com

Website : www.quangcaophanthiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.