In danh thiếp là việc phải làm trước tiên của người kinh doanh chuyên nghiệp. In danh thiếp là thuật ngữ thân thiện với người dùng, thật ra danh thiếp rất quan trọng trong mọi hoàn cảnh giao tiếp. Hãy thử tưởng tượng bạn gặp khách hàng, sau câu chào hỏi sẽ bắt buộc phải có phần giới thiệu bạn là ai, chức vụ gì, làm việc ở đâu,…vv. vậy hãy để tấm danh thiếp tuyệt vời giúp bạn tạo ra những điều kỳ diệu mà bạn không thể đoán trước kết quả.

Giới thiệu về Namecard - In danh thiếp giá rẻ tại Phan Thiết

Báo giá In danh thiếp giá rẻ tại Phan Thiết- In danh thiếp giá rẻ tại Bình Thuận. Thời gian in nhanh trong vòng 2 đến 3 ngày. CLICK VÀO ĐÂY

 

Mô tả sản phẩm

– Kích thước: phổ biến  là 9 x 5,5 cm hoặc 9 x 5 cm, theo thiết kế có thể để dọc hoặc ngang tùy khách hàng.

– Chất liệu: Giấy Coucher 300gsm. Đặc biệt có một số công ty làm các chất liệu giấy đặc biệt hơn như các loại giấy conqueror, spring leaf, ECONO, nhựa hữu cơ PVC, PE…

– Công nghệ: In offset nhiều màu công nghệ cao, đôi khi in màu nhũ vàng, nhũ bạc, tráng kim, in card nổi, in card UV cục bộ.

– Gia công: Thông thường tấm danh thiếp được cán mờ 2 mặt, cán UV toàn phần, cắt xén thành phẩm đóng hộp 100 chiếc /hộp. Ngoài ra còn có gia công bế góc, bế theo khuôn, dập nổi, khắc chìm logo.

In danh thiếp cùng Quảng Cáo Trí Việt

Nếu bạn chưa có ý tưởng về mẫu thiết kế danh thiếp cho doanh nghiệp và tổ chức của bạn, hãy tham khảo một số mẫu danh thiếp độc đáo hàng đầu được Trí Việt Prinitng tổng hợp và chọn lọc dưới đây, hy vọng với những mẫu thiết kế này, bạn có thể chọn cho mình một ý tưởng và sau đó để dịch vụ in danh thiếp của chúng tôi biến nó thành chiếc danh thiếp đặc trưng cho công ty, doanh nghiệp của bạn.

 

Giới thiệu về Namecard - In danh thiếp giá rẻ tại Phan Thiết

 

Chúng ta đều biết việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu cũng như truyền tải thông điệp tới khách hàng và đối tác là việc làm cực kỳ quan trọng quyết định cho sự chuyên nghiệp, mức độ phát triển trong kinh doanh, làm ăn của mỗi doanh nghiệp, tổ chức, chính vì thế hãy để Trí Việt Printing giúp bạn có được những mẫu thiết kế danh thiếp xứng tầm với tổ chức của bạn nhất, và có được chất lượng tốt nhất tại Phan Thiết với giá cả vô cùng ưu đãi kèm nhiều khuyến mại hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.