Hộp đèn mica ép nổi là một trong những hình thức quảng cáo được sử dụng nhiều nhất và rất phổ biến hiện nay ở Việt Nam và trên thế giới. Chính vì thế nếu bạn đang có dự định mở công ty hay cửa hàng, và đang muốn tạo sự nổi bật khác biệt cho thương hiệu của mình thì những mẫu hộp đèn mica ép nổi là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Để giúp bạn có thể chọn lựa được những mẫu hộp đèn như ý, hãy cùng tham khảo ngay và lựa chọn những mẫu đẹp nhất cho cửa hàng hay công ty của mình nhé!

Hộp đèn mica ép nổi là gì?

Hộp đèn mica ép nổi P3

Hộp đèn mica ép nổi là một loại hình thức quảng cáo vừa mới xuất hiện tại thị trường quảng cáo, hộp đèn ép nổi là một danh từ vừa lạ mà cũng vừa quen thuộc với người Việt Nam với những ưu điểm vượt trội như: Đa dạng về hình học, lạ và đẹp mắt, gây sự chú ý cho người xem. Hộp đèn mica ép nổi làm bằng khung nhôm uốn định hình, bề mặt làm từ mica ép thành chữ, có độ bền cao, khả năng chịu đựng sự khắc nghiệt của thời tiết cũng tốt, bề mặt mica có thể sử dụng in decal cán bóng nên có thế dễ dàng thay đổi nội dung và chi phí thấp, tiết kiệm điện và không gian nhưng vẫn sáng nổi bật trong đêm.

Quy cách làm hộp đèn mica ép nổi

Hộp đèn mica ép nổi P7

Quy trình sản xuất biển hộp đèn mica ép nổi tuân thủ theo một quy chuẩn kép kín và hiện đại nhất hiện nay :

+ Khách hàng có thể yêu cầu các nhân viên thiết kế hộp đèn cho phù hợp với nhu cầu của mình của công ty hay của hàng của mình, có rất nhiều hình dạng như: hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn, hình elip…

+ Sau khi đã duyệt các mẫu hộp đèn ưng ý chúng tôi sẽ chuyển giao cho nhân viên kĩ thuật tiến hành làm khuôn, khuôn của hộp đèn mica được làm bằng ván MDF ( Tùy theo mức độ dày mỏng mà khách hàng yêu cầu )

+ Tiếp theo là làm dẻo mica và ép nổi hộp đèn theo khuôn bằng máy hút chân không chuyên dụng.

+ Dán decal và sơn nội dung theo bản vẽ.

+ Cuối cùng là lắp đặt và bàn giao cho khách hàng

Ứng dụng của hộp đèn mica ép nổi

Hộp đèn được sử dụng kèm theo các biển quảng cáo, thay cho một số loại bảng vẫy thông thường rối rắm mà không nổi bật. Loại hộp đèn mica ép nổi thường được sử dụng cho các ngân hàng, bưu điện, shop kinh doanh, công ty, nhà hàng, quán ăn…..

Ưu và nhược điểm của hộp đèn mica ép nổi

Hộp đèn mica ép nổi P16

Ưu điểm:

  • Lạ và đẹp mắt, gây sự chú ý cho người xem.
  • Hộp đèn ép nổi làm bằng khung sắt là chính.
  • Bề mặt làm từ mica nên bền bĩ, khả năng chịu đựng sự khắc nghiệt của thời tiết tốt.
  • Dể thay đổi nội dung và chi phí thấp.
  • Tiết kiệm điện và không gian nhưng vẫn sáng nổi bật trong đêm.
  • Hông bằng nhôm định hình , tùy chọn màu sắc theo sở thích
  • Sử dụng được cả trong nhà lần ngoài trời
  • Đa dạng về hình học

Nhược điểm

Dễ bị rơi vỡ

Nên chọn công ty quảng cáo nào?

Nên chọn công ty quảng cáo nào vừa chuyên nghiệp lại đáp ứng được những mong muốn của khách hàng khi làm biển là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Nhằm đáp ứng được những mong muốn đó của khách hàng công ty quảng cáo Trí Việt là một sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng vì những ưu điểm vượt trội sau đây:

+ Đến với Trí Việt, bạn sẽ được tiếp cận với những công nghệ hiện đại, một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ cho bạn những thiết kế cực đẹp hợp với mong muốn của bạn.

+ Công ty với đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình và có tâm với công việc sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

+ Giá thành hợp lý phải chăng.

+ Uy tín và chất lượng, nơi bạn có thể yên tâm giao phó công việc và hợp tác lâu dài trong tương lai.

Hãy liên hệ ngay với các chuyên viên chăm sóc khách hàng của Trí Việt để được chăm sóc một cách tốt nhất giúp bạn có được những tấm biển quảng cáo nổi bật ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.