Hiflex là một trong những chất liệu in ấn nhanh và được ưa chuộng nhất hiện nay, với những ưu điểm vượt trội về giá và độ bền, Hiflex gần như chiếm lĩnh thị trường in ấn quảng cáo. Vậy chất liệu Hiflex là gì? Chất liệu đó được sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam.

Ưu điểm của Hiflex

Hiflex thực ra là bạt hiflex bởi vì theo thị hiếu của người dùng thường dùng hiflex trong việc làm dù, bạt, mái,… che nên gọi là in bạt hiflex …trong các chương trình tổ chức sự kiện, hội nghị,… không thể thiếu những banner trang trí nhằm tổ lên vẻ đẹp, thể hiện quy mô, tầm cở cũng như tính chuyên nghiệp của nhà tổ chức chương trình:

Hiflex chịu mưa, nắng tốt là chất liệu có thể dùng được cả trong nhà và ngoài trơi nên luôn được dùng việc in và thi công những biển Pano, bảng hiệu, hộp đèn, bangron…

Hiện nay ở Việt Nam in Hiflex rất phổ biến, chỉ cần đi trên một con phố nhỏ, một đoạn đường bạn cũng đã thấy rất nhiều những bảng hiệu, banner hay những hộp đèn được làm bàng chất liệu Hiflex.

 

In banner tại Bình Thuận – In Banner tại Phan Thiết

 

Kích thước baner làm bằng bạt Hiflex

Khổ in thông dụng của Hiflex: Ngang 3.2m và dài lên đến mấy chục mét

Ngoài ra, nếu kích thước khổ in chiều ngang của file quá lớn thì sẽ được cắt ra thành nhiều file và in ra sau đó sẽ dùng dung dịch keo chuyên dụng để dán và nối lại thành một tấm lớn.

  • Hiflex xuyên đèn: Dùng để in hộp đèn
  • Hiflex không xuyên: Dùng để in pano, bảng hiệu, banner, băng rôn..
  • Khi thiết kế file in các bạn có thể sử các phần mềm để thiết kế như: ILLUSTRATOR, COREL, PHOTOSHOP…

Báo giá In Banner tại Bình Thuận – In Banner tại Phan Thiết. CLICK VÀO ĐÂY

Công ty TNHH Thiết Kế – In Ấn- Quảng Cáo Trí Việt chúng tôi chuyên in Hiflex chất lượng cao giá rẻ với tốc độ nhanh nhất, đảm bảo quy khách sẽ hài lòng. Đăc biệt  chúng tôi còn nhận in ấn quảng cáo trọn gói các buổi lễ hội hay triển lãm với giá thành hợp lý nhất, quý khách có thể yên tâm về chất lượng, số lượng, giá tiền cũng như tốc độ in nhanh của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.