Bảng hiệu quảng cáo là một phần quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu của một công ty, doanh nghiệp hoặc cửa hàng. Tạo ấn tượng tích cực trong lần đầu tiên và kích thích sự tò mò của người qua đường. Vậy việc chọn đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo sẽ có ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng sản phẩm? Trong bài viết này Trí Việt Bình Thuận sẽ giúp bạn chọn mặt gửi vàng cho các sản phẩm: bảng hiệu, bảng quảng cáo.

dich vu thiet ke in an quang cao Tri Viet

Những lưu ý khi chọn đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo tại Phan Thiết

1. Nghiên cứu và lập danh sách các đơn vị thi công bảng quảng cáo tại địa phương

Bắt đầu bằng việc tìm kiếm các đơn vị thi công bảng hiệu trong khu vực của bạn. Có thể tham khảo từ đối tác, người quen để kiểm tra danh tiếng và kinh nghiệm của các đơn vị trong danh sách mà bạn đã lập ra. Điều này có thể được thực hiện bằng cách xem các dự án đã hoàn thành, đọc đánh giá từ khách hàng trước đây của họ, hoặc tra cứu thông tin trực tuyến.

dich vu thiet ke in an quang cao Tri Viet

2. So sánh báo giá và dịch vụ của các đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo tại địa phương

Sau khi nhận được các báo giá, hãy so sánh chúng cẩn thận. Đừng chỉ chọn dựa trên giá thấp nhất; hãy xem xét cả chất lượng, thời gian hoàn thành và dịch vụ đi kèm.

3. Thảo luận chi tiết về dự án của bạn với đơn vị thi công

Trước khi quyết định, thảo luận chi tiết với các đơn vị tiềm năng về dự án của bạn. Đảm bảo rằng họ hiểu rõ yêu cầu của bạn và có kế hoạch cụ thể cho việc thi công.

4. Kiểm tra hợp đồng

Trước khi ký hợp đồng, kiểm tra mọi điều khoản và điều kiện, đặc biệt là về giá cả, thời gian hoàn thành, quyền và trách nhiệm của cả hai bên. Hãy đảm bảo tất cả các yêu cầu đều rõ ràng rõ trước khi ký.

dich vu thiet ke in an quang cao Tri Viet

Gợi ý một số vật liệu thường thấy trong thi công bảng hiệu quảng cáo

1. Thi công bảng hiệu alu đẹp

Bảng hiệu alu được làm dựa trên chất liệu chính là nhôm Aluminium, với ưu điểm chịu nhiệt tốt, chống chọi với mọi thời tiết và ăn mòn, tạo nên độ bền cao.

Về mặt thẩm mỹ, bảng hiệu alu được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn bởi độ sáng bóng, đặc biệt khi kết hợp với đèn Led tăng độ nhận diện thương hiệu cao.

dich vu thiet ke in an quang cao Tri Viet

2. Thi công đèn neon sign

Các sản phẩm đèn neon sign là một nghệ thuật độc đáo trong thi công bảng hiệu quảng cáo. Đối với các bảng hiệu được làm từ đèn neon sign bạn có thể dễ dàng tạo dáng cho font chữ hoặc hình dáng mà bạn mong muốn.

Với ánh sáng tốt dễ bắt mắt người nhìn tạo nên ấn tượng cho lần đầu tiên bắt gặp. Các sản phẩm từ đèn neon sign thường được bắt gặp trong các quán cafe, karaoke, khu vui chơi giải trí, trang trí sinh nhật,…

dich vu thiet ke in an quang cao Tri Viet

3. Thi công bảng hiệu mica

Thi công bảng hiệu mica được làm từ chất liệu mica, đây là chất từ nhựa tổng hợp PPC, với nhiều tính năng nổi bật như: nhẹ, chịu nhiệt tốt, dễ thi công, giá thành thấp hơn những loại chất liệu khác. Dựa vào nhu cầu quảng cáo mà chủ doanh nghiệp có thể chọn lựa những mẫu thiết kế từ chất liệu mica.

dich vu thiet ke in an quang cao Tri Viet

Cùng nhiều chất liệu để thi công bảng hiệu quảng cáo đẹp theo nhu cầu và chi phí khách hàng yêu cầu. Hãy nói rõ yêu của bạn để đơn vị cung cấp dịch vụ được tư vấn đến bạn những sản phẩm phù hợp nhất.

Trí Việt tự tin là đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín, chất lượng tại Phan Thiết, Bình Thuận. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng, quý doanh nghiệp những sản phẩm tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH THIẾT KẾ – IN ẤN – QUẢNG CÁO TRÍ VIỆT

Hotline: 093.716.0001

Email 1: quangcaobinhthuan.vn@gmail.com

Email 2: quangcaophanthiet.vn@gmail.com

Website 1: quangcaobinhthuan.vn

Website 2: quangcaophanthiet.vn

Địa chỉ:

  • Văn phòng làm việc: 84 Nguyễn Trãi – P. Phú Thủy – Tp. Phan Thiết – Bình Thuận.
  • Xưởng in: 73 Nguyễn Trãi – P. Phú Thủy – Tp. Phan Thiết – Bình Thuận.
  • Xưởng sản xuất: 29 Nguyễn Huy Tưởng – P. Phú Thủy – Tp. Phan Thiết – Bình Thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.