Booth quảng cáo ấn tượng và thu hút là một yếu tố không thể thiếu trong chiến dịch tiếp thị của doanh nghiệp. Booth quảng cáo nổi bật trong sự kiện tạo ra cơ hội để tương tác trực tiếp với khách hàng tiềm năng.

thiet-ke-booth-quang-cao-phan-thiet

Tại Trí Việt, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công booth quảng cáo tại Phan Thiết, mang đến sự chuyên nghiệp và sáng tạo cho mọi dự án.

thiet-ke-booth-quang-cao-phan-thiet

Dịch vụ thiết kế, thi công booth quảng của công ty Quảng cáo Trí Việt

Chúng tôi là công ty Thiết kế – In ấn – Quảng cáo với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đội ngũ thiết kế sáng tạo cùng đội ngũ thi công lành nghề. Chúng tôi đã tạo ra hàng nghìn đơn hàng quảng cáo nói chung cũng như làm booth quảng cáo ấn tượng nói riêng cho nhiều doanh nghiệp, công ty từ lớn đến nhỏ trên toàn tỉnh Bình Thuận và các vùng lân cận.

1. Thiết kế booth quảng cáo độc đáo

Nhân viên thiết kế sẽ làm việc cùng bạn để có thể hiểu rõ thông điệp và giá trị thương hiệu của doanh nghiệp. Sau khi đã nắm các yêu cầu sẽ chuyển chúng thành những ý tưởng và cho ra thiết kế booth sáng tạo, độc đáo.

thiet-ke-booth-quang-cao-phan-thiet

2. Sản xuất booth quảng cáo hiện đại

Chúng tôi sở hữu xưởng in ấn với máy móc thiết bị tiên tiến tạo ra những sản phẩm in ấn chất lượng cao. Quy trình sản xuất khép kín đảm bảo đúng kỷ thuật và tiến độ sản xuất booth quảng cáo đúng theo hợp đồng.

3. Thi công chuyên nghiệp

Đội ngũ thi công tay nghề cao, nắm chắc kỹ thuật thi công cùng với việc sử dụng vật liệu chất lượng, chúng tôi đảm bảo rằng booth quảng cáo của bạn được thi công một cách hoàn hảo. Chúng tôi đặt sự tỉ mỉ vào từng chi tiết sản phẩm để photobooth quảng cáo thể hiện sự chuyên nghiệp và lôi cuốn.

thiet-ke-booth-quang-cao-phan-thiet

Tại sao nên chọn Công ty quảng cáo Trí Việt thực hiện dự án booth quảng cáo?

Kinh nghiệm, uy tín và chuyên nghiệp

Trải qua hơn 10 năm, hoàn thiện nhiều dự án khác nhau của đối tác, công ty tại tỉnh nhà. Những dự án đã hoàn thành và sự hài lòng của khách hàng là sự kiểm chứng tốt nhất mà chúng tôi có được.

Đội ngũ tài năng, sáng tạo

Với kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong ngành quảng cáo, Trí Việt hiểu rõ xu hướng, công nghệ để mang đến những phong cách thiết kế mới nhất. Kết hợp cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp để cho ra sản phẩm booth quảng cáo chất lượng.

thiet-ke-booth-quang-cao-phan-thiet

Chất lượng sản phẩm

Chúng tôi khẳng định uy tín bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Mỗi sản phẩm bàn giao đến khách hàng đều phải đảm bảo hoàn thành đúng với những yêu cầu theo hợp đồng. Sản phẩm chất lượng, thi công tỉ mỉ và bàn giao đúng tiến độ.

Dịch vụ toàn diện

Từ thiết kế, sản xuất đến thi công, chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện để đảm bảo khách hàng sẽ có một booth quảng cáo hoàn hảo, sáng tạo.

thiet-ke-booth-quang-cao-phan-thiet

Nếu quý khách đang tìm kiếm một đối tác sản xuất photobooth sự kiện, quảng cáo, triển lãm,… chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi, Công ty TNHH Thiết kế – In ấn – Quảng cáo Trí Việt. Chúng tôi rất vui khi được là đối tác giúp quý khách đạt được sự thành công trong chiến dịch tiếp thị của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH THIẾT KẾ – IN ẤN – QUẢNG CÁO TRÍ VIỆT

Hotline: 093.716.0001

Email 1: quangcaobinhthuan.vn@gmail.com

Email 2: quangcaophanthiet.vn@gmail.com

Website 1: quangcaobinhthuan.vn

Website 2: quangcaophanthiet.vn

Địa chỉ:

  • Văn phòng làm việc: 84 Nguyễn Trãi – P. Phú Thủy – Tp. Phan Thiết – Bình Thuận.
  • Xưởng in: 73 Nguyễn Trãi – P. Phú Thủy – Tp. Phan Thiết – Bình Thuận.
  • Xưởng sản xuất: 29 Nguyễn Huy Tưởng – P. Phú Thủy – Tp. Phan Thiết – Bình Thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.