Trải qua nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công và in ấn quảng cáo, công ty Trí Việt Bình Thuận vẫn luôn tìm tòi và đưa ra nhiều kiến thức bổ ích về tính hiệu quả khi sử dụng banner cho doanh nghiệp. Như trong bài viết trước đó, chúng mình đã giúp bạn biết được banner là gì thì trong bài viết này, chúng mình sẽ đi sâu hơn ở các khía cạnh lợi ích mà nó mang lại. Đối với các doanh nghiệp ở Bình Thuận thì việc in banner quảng cáo Bình Thuận cũng đang rất cần, chính vì thế hãy cùng chúng mình đón đọc bài viết dưới đây để biết thêm vì sao lại cần nhé. 

Tại sao banner lại trở nên cực kỳ quan trọng đối với doanh nghiệp ngày nay?

Mình xin đính chính lại việc in biển quảng cáo banner chỉ quan trọng đối với doanh nghiệp ngày nay thực sự không hoàn toàn đúng, mà nó là một phần không thể thiếu trong các chiến dịch truyền thông của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ từ xưa tới nay.

Banner được hiểu là một biển quảng bá thương hiệu, không chỉ ngoài trời mà còn có cả trên website, nó được xem là quảng cáo biểu ngữ đã có mặt từ rất lâu và được xem là vô cùng quan trọng. 

Đối với banner trên website, nó sẽ giúp cho lượt truy cập tăng lên chóng mặt nếu chạy ads theo chiến dịch đạt hiệu quả. Từ đó làm gia tăng nhận thức về thương hiệu đối với mọi người. Tuy nhiên, lợi thế của Banner ngoài trời đó chính là thu về lượt tiếp cận nhiều hơn, giúp mọi người in sâu vào trí nhớ thương hiệu của bạn khi đi trên đường, cũng chính vì điều này mà Trí Việt cho ra đời dịch vụ in banner quảng cáo Bình Thuận nhằm giúp người dân nơi đây có một nơi tin tưởng để in ấn và quảng bá dịch vụ của mình tốt hơn.

Vậy trong cuộc sống, bạn đã biết mình thường gặp những kiểu in banner quảng cáo nào chưa? Nếu chưa thì chúng tôi sẽ giúp bạn biết ngay dưới nội dung sau.

Xem thêm: Giới thiệu về banner.

Những kiểu banner mà chúng ta thường gặp trong cuộc sống

Banner đường phố, biển hiệu cửa hàng

Nếu bạn nói không biết biển quảng cáo này thì có vẻ như bạn rất ít khi ra đường, nhiều doanh nghiệp in banner quảng cáo đường phố, biển hiệu cửa hàng với thông điệp ý nghĩa và thường được đặt ở những nơi đông người qua lại, ở trung tâm thành phố, điều này giúp người đi đường chú ý hơn.

Các loại banner cửa hàng bao gồm: banner quảng cáo cà phê, banner quảng cáo du lịch, banner quảng cáo đẹp, banner quảng cáo điện thoại, banner quảng cáo đồ ăn, banner quảng cáo đứng, banner quảng cáo giảm giá, banner quảng cáo hấp dẫn, banner quảng cáo khai trương, banner quảng cáo mỹ phẩm được đặt ở nhiều nơi và tạo ấn tượng cho người đi đường bởi hình ảnh động hoặc hình ảnh bắt mắt được thiết kế vô cùng chuyên nghiệp từ các công ty in ấn, thi công. 

Banner quảng cáo online

Banner quảng cáo online, còn được gọi là banner quảng cáo trực tuyến thường thấy trên website. Nó thu hút người xem nhờ hiển thị hình ảnh trên các website tin tức mà bạn đọc thường ngày. Người truy cập vào banner online sẽ có thể truy cập luôn đến trang đích nhà quảng cáo cụ thể. 

Tuy nhiên, tại thị trường Phan Thiết, biển quảng cáo banner ngoài trời chiếm ưu thế hơn hẳn. Trí Việt là nơi cung cấp banner quảng cáo chuyên nghiệp đem lại trải nghiệm xây dựng thương hiệu tuyệt vời cho doanh nghiệp. Nói đến banner quảng cáo ngoài trời, chúng ta lại liên tưởng tới những lợi ích to lớn mà nó mang lại như sau.

5 lợi ích không ngờ tới khi đặt banner quảng cáo ngoài trời cho doanh nghiệp

Mẫu banner do công ty Quảng Cáo Trí Việt làm

1. Hỗ trợ xây dựng thương hiệu cho bạn.

Banner quảng cáo ngoài trời khắc sâu vào trí nhớ khách hàng thông điệp truyền tải. Bởi vì sự đặc thù là banner quảng cáo ngoài trời thường nằm ở trung tâm và hiệu ứng lặp đi lặp lại khiến người ta nhớ về nó lâu hơn. Theo nhiều nghiên cứu và khảo sát, đặt banner ngoài trời là hình thức quảng cáo tốt hơn hẳn những hình thức quảng cáo khác.

2. Quảng cáo ngoài trời tại tòa nhà thương hiệu

Nhiều người đặt câu hỏi là tại sao banner quảng cáo ngoài trời lại đem lại hiệu quả cao như vậy. Đối với những hình ảnh bên ngoài, người xem không thể nào kiểm soát được, và cứ thế khi đi ra đường, hình ảnh đó lại đập vào mắt. Và khi đó, bất cứ khi nào họ đi ngang họ cũng có thể thấy quảng cáo, điều đó vô hình chung giúp họ nhớ về banner quảng cáo đó.

3. Quảng cáo ngoài trời có thể truyền tải thông điệp đến một đối tượng cụ thể.

Trí Việt sẽ tư vấn cho bạn về cách đặt thông điệp trên banner làm sao cho phù hợp và nổi bật nhất. Ví dụ biển quảng cáo quán cà phê sẽ có hình ảnh tách cà phê hay ly nước liên quan kèm già và khuyến mãi, hay biển quảng cáo về spa thì chú trọng các câu đánh vào hình ảnh sắc đẹp phụ nữ để tăng sự chú ý của người đi đường.

4. Quảng cáo ngoài trời có thể thúc đẩy doanh số bán hàng.

Nhiều khách hàng tìm đến doanh nghiệp bởi ấn tượng về những banner quảng cáo đẹp ngoài trời xem đi xem lại khi đi trên đường, nó như một lời nhắc nhở liên tục và hiệu quả mà không cần phải tốn quá nhiều công sức.

5. Nó tiết kiệm một phần lớn ngân sách quảng cáo của bạn.

Với banner quảng cáo ngoài trời, tỉ lệ ngân sách sẽ trở nên cực thấp giúp doanh nghiệp đó tối đa hóa chi phí. So với những quảng cáo trực tuyến trên truyền hình thì banner quảng cáo ngoài trời này có mức phí thấp hơn hẳn. Tùy thuộc vào vị trí quảng cáo của bạn và loại kỹ thuật mà bạn sử dụng, quảng cáo banner ngoài trời là một trong những phương thức tốt nhất trong việc thúc đẩy doanh nghiệp của bạn về lâu dài.

Xem thêm: Bảng giá in Banner.

Công ty Quảng Cáo Trí Việt Bình Thuận

Công ty TNHH Thiết kế – in ấn – thi công quảng cáo Trí Việt là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công biển quảng cáo, banner, poster cho doanh nghiệp. Trong đó, công ty đã thiết kế banner cho nhiều công ty lớn tại địa bàn Bình Thuận. Đối với những doanh nghiệp mong muốn tìm được nơi thiết kế, thi công banner quảng cáo Bình Thuận với mức giá hợp lý thì hãy tìm đến chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. 

Trí Việt sẵn sàng là đơn vị tư vấn, hỗ trợ khách hàng và mong muốn hợp tác cùng khách hàng để tạo ra những sản phẩm hiệu quả và chất lượng.

CTY TNHH THIẾT KẾ – IN ẤN – QUẢNG CÁO TRÍ VIỆT

Cơ sở: 84 Nguyễn Trãi- P. Phú Thủy- Tp. Phan Thiết- Bình Thuận.

Xưởng in và gia công : C16 KDC Nguyễn Tất Thành – P. Phú Thủy – Tp. Phan Thiết – Bình Thuận

Điện Thoại : 02526.501.586  – 093.716.0001 ( Mr Tú)

Email :  quangcaobinhthuan.vn@gmail.com

Website : www.quangcaobinhthuan.vn

Quảng cáo Trí Việt xin hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.