Việc xây dựng thương hiệu là điều mà các chủ đầu tư cửa hàng, công ty, doanh nghiệp luôn chú trọng. Một trong những hình thức xây dựng thương hiệu truyền thống phải kể đến là bảng hiệu quảng cáo. Bảng hiệu quảng cáo đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu, xác định vị trí cửa hàng, công ty, thậm chí một bảng hiệu lớn, độc đáo còn thể hiện được sự uy tín, quy mô của công ty. Quý khách đang tìm hiểu về quá trình thi công bảng quảng cáo tại Phan Thiết và đang phân vân lựa chọn mẫu bảng hiệu nào, hãy cùng Quảng cáo Trí Việt tìm hiểu, lựa chọn chiếc biển hiệu phù hợp nhé.

dich-vu-thi-cong-bang-quang-cao-tai-phan-thiet

Dịch vụ thi công bảng quảng cáo tại Phan Thiết

Phan Thiết là một thị trường kinh doanh tiềm năng, từ sau khi cao tốc mở ra, lượng khách du lịch ngày càng tăng cao. Những chính sách phát triển thành phố cũng kéo theo lượng lớn người lao động về sinh sống và làm việc. Với số lượng cư dân, khách du lịch tương đối ổn định, các dịch vụ cũng ngày càng phát triển hơn. Để khách hàng có thể nhận dạng thương hiệu, công ty của mình, quý khách hàng cần lựa chọn những bảng hiệu quảng cáo độc đáo, có thiết kế khác biệt, nổi bật giữa rất nhiều bảng hiệu tại khu vực.

dich-vu-thi-cong-bang-quang-cao-tai-phan-thiet

Là một trong những đơn vị, địa chỉ tin cậy cung cấp, thi công bảng quảng cáo tại Phan Thiết. Quảng cáo Trí Việt nhận được hàng ngàn sự tin tưởng của khách hàng với hơn 10 năm trong nghề. Hãy theo chúng tôi tìm kiểm mẫu bảng hiệu quảng cáo trên thị trường.

Thi công bảng quảng cáo tại Phan Thiết – Bảng hiệu cửa hàng, công ty

Khoa học kỹ thuật phát triển, công ty Quảng cáo Trí Việt cũng luôn bắt kịp xu hướng, đầu tư trang thiết bị máy móc sản xuất, cũng như đội ngũ thợ thi công lành nghề, nhân viên thiết kế có trình độ cao. Để tạo ra những bảng hiệu quảng cáo chất lượng, hợp với xu thế.

dich-vu-thi-cong-bang-quang-cao-tai-phan-thiet

Hãy cùng tìm hiểu về các mẫu biển quảng cáo cho cửa hàng, công ty:

1. Bảng quảng cáo Hiflex

Được đánh giá là mẫu bảng quảng cáo phổ biến được ưa chuộng bởi giá thành rẻ so với các vật liệu khác trên thị trường bảng hiệu. Ưu điểm của loại bảng hiệu này là nhanh chóng, dễ dàng thay mới, thể hiện được hình ảnh màu sắc, hình ảnh đa dạng.

dich-vu-thi-cong-bang-quang-cao-tai-phan-thiet

Các loại bảng hiệu từ Hiflex thường thấy như:

 • Bảng hiệu in Hiflex căng khung sắt.
 • Bảng hiệu Hiflex có lót tôn.
 • Hộp đèn Hiflex.

2. Bảng hiệu đèn LED

Khi thi công bảng quảng cáo tại Phan Thiết thì bảng hiệu đèn LED là một trong những loại bảng hiệu được ưa chuộng. Đèn LED để tạo ra hiệu ứng ánh sáng và thu hút sự chú ý. LED có nhiều ưu điểm như: tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao và khả năng tạo ra màu sắc sáng đẹp.

Dưới đây là một số loại bảng hiệu đèn LED phổ biến:

 • Bảng hiệu LED đèn neon sign.
 • Bảng hiệu LED chạy chữ.
 • Bảng đèn LED ma trận.

dich-vu-thi-cong-bang-quang-cao-tai-phan-thiet

3. Thi công bảng quảng cáo chữ nổi

Đây là mẫu bảng hiệu thông dụng được các công ty doanh nghiệp lựa chọn khá nhiều hiện nay. Đây là sự kết hợp thông minh và đẹp mắt, với các nguyên liệu nền bề mặt là Alu hoặc Mica, các loại tôn hay khung nhôm, các chữ nổi được thi công nổi lên bề mặt.

dich-vu-thi-cong-bang-quang-cao-tai-phan-thiet

Thi công bảng quảng cáo tại Phan Thiết có nhiều mẫu bảng hiệu chữ nổi như:

 • Bảng hiệu chữ nổi Mica.
 • Bảng hiệu chữ nổi Alu.
 • Bảng hiệu chữ nổi inox.
 • Biển quảng cáo chữ nổi tôn.
 • Bảng hiệu chữ nổi đèn LED.

Thi công bảng quảng cáo tại Phan Thiết – Pano, biển quảng cáo tấm lớn

Pano hay bảng quảng cáo lớn ngoài trời là những bảng hiệu được lắp đặt ở những vị trí có lưu lượng người qua lại lớn, ở khu vực trung tâm.

Đây là những bảng hiệu lớn, quá trình thi công phức tạp, đòi hỏi sự chuyên nghiệp để đảm bảo rằng bảng hiệu được lắp đặt đúng cách và an toàn.

dich-vu-thi-cong-bang-quang-cao-tai-phan-thiet

Chính sách lắp đặt và bảo hành

Thi công bảng quảng cáo tại Phan Thiết luôn mong muốn mang đến những giải pháp tốt nhất đến quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại công ty. Chính vì thế không chỉ nâng cao chất lượng sản phẩm, chúng tôi còn có chính sách bảo hành khi lắp đặt bàn giao.

cong-ty-quang-cao-phan-thiet-binh-thuan

Nếu quý khách đang có nhu cầu làm bảng quảng cáo tại Phan Thiết – Bình Thuận, hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty TNHH Thiết kế – In ấn – Quảng cáo Trí Việt cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm bảng hiệu chất lượng, sáng tạo với thời gian thi công và chi phí tối ưu nhất.

cong-ty-quang-cao-phan-thiet-binh-thuan

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH THIẾT KẾ – IN ẤN – QUẢNG CÁO TRÍ VIỆT

Hotline: 093.716.0001

Emai 1: quangcaobinhthuan.vn@gmail.com

Emai 2: quangcaophanthiet.vn@gmail.com

Website 1: quangcaobinhthuan.vn

Website 2: quangcaophanthiet.vn

Địa chỉ:

 • Văn phòng làm việc: 84 Nguyễn Trãi – P. Phú Thủy – Tp. Phan Thiết – Bình Thuận.
 • Xưởng in: 73 Nguyễn Trãi – P. Phú Thủy – Tp. Phan Thiết – Bình Thuận.
 • Xưởng sản xuất: 29 Nguyễn Huy Tưởng – P. Phú Thủy – Tp. Phan Thiết – Bình Thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.