Bảng quảng cáo pano tấm lớn là loại biển quảng cáo đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi tính truyền thông của nó mang lại rất lớn. Đa số các biển quảng cáo pano tấm lớn ngoài trời được cộng đồng tiếp cận một cách dễ dàng và tự nhiên nhất, chúng thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng để ý tới. Và để giúp bạn hiểu nhiều hơn về loại biển quảng cáo này, bài viết sau của chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích cũng như những hình chất lượng nhất để bạn có thể tham khảo.

Phân loại biển pano tấm lớn

Biển pano tấm lớn được chia theo 2 loại chính như sau:

  • Biển pano tấm lớn cột trụ: biển pano tấm lớn có cột trụ thường lắp ở đường cao tốc , đường quốc lộ,.. có kích thước lớn và đứng đơn độc không có điểm tựa. Cấu tạo của biển pano tấm lớn có trụ bo gồm móng, khung xương biển và mặt biển

pano tấm lớn

  • Biển pano tấm lớn ốp tường: được treo kiên cố ở tường của các tòa nhà, nơi đông người qua lại, không bị che khuất tầm nhìn. Thích hợp treo trong khu vực nội thành các thành phố lớn.

pano tấm lớn

Đặc điểm của biển pano tấm lớn

pano tấm lớn

Biển pano tấm lớn là loại hình biển hiệu quảng cáo chịu sự quản lý khắt khe và quy hoạch chặt chẽ của các cơ quan chức năng. Trước khi tiến hành làm biển pano tấm lớn, các công ty, doanh nghiệp phải đảm bảo một số yêu cầu bắt buộc về giấy phép, độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ trong suốt quá trình thiết kế và thi công biển quảng cáo.

Vật liệu thường dùng để làm biển pano tấm lớn là bạt Hiflex in phun, biển quảng cáo gắn đèn led hay đèn pha chiếu sáng. Biển pano tấm lớn quảng cáo ngoài trời được dựng trên hệ thống cột cứng, chân cột thép chôn sâu dưới lòng đất, đổ bê tông kiên cố. Phía sau biển pano là kết cấu khung thép to bản giữ cho biển cố định, không bị võng, méo, gia tăng sức chống chịu trong điều kiện thời tiết bất lợi.

Biển pano tấm lớn đặc biệt có diện tích khá lớn, từ khoảng 80m2 đến 250m2, chúng thường đặt tại các tuyến đường cao tốc, đường quốc lộ, trung tâm thành phố hay trên tường của các căn nhà cao tầng có vị thế đẹp, dễ dàng “đập vào mắt” người đi đường.

Cấu tạo của biển quảng cáo pano tấm lớn có cột trụ ngoài trời

pano tấm lớn

Biển quảng cáo pano tấm lớn có cột trụ ngoài trời thường được sử dụng thông dụng nhất hiện nay, bởi loại biển quảng cáo này có đem lại những ưu điểm vượt trội. Chúng có các đặc điểm như sau:

  • Phần cột điện: cột biển có hình trụ tròn, được đổ bằng bê tông có thép gia cố cường lực bên trong và chôn sâu trong lòng đất. Chiều cao cột từ 20m tùy theo từng vị trí và kích thước biển.
  • Phần mặt biển: khung có hình hộp chữ nhật, hình tam giác hoặc hình hộp tròn, thường được làm bằng sắt vuông hoặc sắt tròn có hàn kết cấu cứng và vo viền cạnh
  • Khung biển: Khung có hình hộp chữ nhật, hình tam giác hoặc hình hộp tròn, thường được làm bằng sắt vuông hoặc sắt tròn có hàn kết cấu cứng và vo viền cạnh.

Địa chỉ cung cấp biển quảng cáo pano tấm lớn uy tín và chất lượng

pano tấm lớn

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào để thi công biển quảng cáo pano tấm lớn uy tín thì Công ty quảng cáo Trí Việt là địa chỉ uy tín nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu dành cho bạn. Với phương châm “Khách hàng là thượng đế“. Vì vậy chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, không ngừng phát triển để hoàn thiện mình hơn nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của hàng khách hàng. Mọi sản phẩm của quảng cáo Vina đều được đảm bảo đúng theo thỏa thuận với khách hàng về dịch vụ, chất liệu, tiến độ và chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.