Thi công biển quảng cáo Bắc Bình, Bình Thuận được nhiều người dân nơi đây tìm kiếm. Bởi khu vực này là nơi đắc địa để nhiều công ty, doanh nghiệp dừng chân. Tiềm năng kinh doanh lớn, kéo theo nhiều dịch vụ như in ấn, thiết kế, thi công biển quảng cáo giống Trí Việt có cơ hội phát triển. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ đi sâu hơn về vấn đề này và cho mọi người biết được thế mạnh khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Khái quát về tình hình kinh tế tại huyện Bắc Bình

Mẫu biển quảng cáo mà Trí Việt thi công

Năm 2019 đến nay, Bắc Bình là một trong những địa phương thể hiện rõ nhất về sự phát triển kinh tế.

Hoạt động dịch vụ, du lịch trên địa bàn huyện tiếp tục có bước chuyển biến rõ nét. Ngay sau khi Ban Quản lý Điểm du lịch Bàu Trắng được thành lập theo hướng chuyên trách đi vào hoạt động, bước đầu đã khắc phục được những hạn chế. Hiện nay địa phương đã có thêm 04 dự án du lịch đang triển khai thực hiện. Theo đó, nhiều doanh nghiệp ra đời và nhu cầu làm bảng quảng cáo cũng tăng cao, kích cầu người dân tìm kiếm một dịch vụ thi công uy tín. 

Có thể nói, Bắc Bình không hẳn không có dịch vụ thi công biển quảng cáo uy tín, nhưng để tìm kiếm một dịch vụ vừa uy tín, chuyên nghiệp và hợp với túi tiền thì thực sự khá là khó, điều nan giải đó đã có hướng giải quyết khi quý khách tìm đến djch vụ thi công biển quảng cáo Bắc Bình của Quảng Cáo Trí Việt, chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc thiết kế, thi công biển quảng cáo hiện nay được nhiều doanh nghiệp tín nhiệm, sẽ là cầu nối giúp doanh nghiệp của bạn có thêm nhiều người biết đến.

Quy trình làm việc của Quảng Cáo Trí Việt

Quy trình làm việc tại Quảng Cáo Trí Việt Bình Thuận

Thi công biển quảng cáo Bắc Bình có quy trình làm việc như sau:

Mỗi công ty sẽ có một quy trình làm việc khác nhau, đối với Trí Việt, khi nhận thi công biển quảng cáo tại Phan Thiết, chúng tôi sẽ có một quy trình làm việc cụ thể như sau:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, ghi chú đầy đủ.
Bước 2: Nhận file mẫu từ khách hoặc thiết kế theo yêu cầu của khách (quy trình thiết kế trong vòng 48 tiếng sau khi tiếp nhận thông tin)
Bước 3: Thỏa thuận mức giá và thống nhất cách làm việc.
Bước 4: Khảo sát công trình thi công, tiến hành thi công ( tùy vào loại biển quảng cáo mà thời gian thi công sẽ giao động từ 1-3 ngày)
Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Thế mạnh khi thi công biển quảng cáo tại Phan Thiết cùng Trí Việt

Thiết kế thi công biển quảng cáo Trí Việt
  • Có xưởng lâu năm tại Phan Thiết, cùng đội ngũ thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công biển quảng cáo. 
  • Nhiều mẫu biển quảng cáo đẹp – độc – lạ – luôn đi đầu xu hướng ngày nay, thiết kế đúng mục đích doanh nghiệp cần. 
  • Sản phẩm có mức giá hợp lý, tốc độ thi công nhanh chóng, cẩn thận. 
  • Có hợp đồng rõ ràng, giúp khách hàng yên tâm hươn khi giao dịch.

Nếu doanh nghiệp bạn đang đau đầu vì chưa biết đâu ra một công ty thi công biển quảng cáo tại Phan Thiết thì hãy liên hệ ngay với Trí Việt – chúng tôi sẽ dùng chất lượng sản phẩm để chứng minh độ uy tín mà chúng tôi thể hiện trong tất cả bài viết mà bạn đã đọc từ trước tới giờ. 

CTY TNHH THIẾT KẾ – IN ẤN – QUẢNG CÁO TRÍ VIỆT

Cơ sở: 84 Nguyễn Trãi- P. Phú Thủy- Tp. Phan Thiết- Bình Thuận.

Xưởng in và gia công: 29 Nguyễn Huy Tưởng – P. Phú Thủy – Tp. Phan Thiết – Bình Thuận

Điện Thoại: 02526.501.586  – 093.716.0001 ( Mr Tú)

Email:  quangcaophanthiet.vn@gmail.com

Website: www.quangcaophanthiet.vn

Quảng cáo Trí Việt xin hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.