Đối với nhiều chương trình, sự kiện, trước thềm tổ chức phải chừa một khoảng thời gian nhất định cho việc thiết kế standee. Ở bài viết trước, Trí Việt đã giúp mọi người biết được tổng quát về standee thì trong bài viết này, chúng mình tiếp tục cung cấp thêm kiến thức chuyên sâu hơn về dòng sản phẩm in ấn truyền thông này. Chúng tôi là đơn vị thiết kế standee đẹp Phan Thiết hỗ trợ cung cấp các thông tin hữu ích đến khách hàng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới bài viết sau nha. 

Đầu tiên, chúng ta có thể nói sơ lược lại về standee quảng cáo 

Standee quảng cáo do Trí Việt cung cấp

Có thể nhiều bạn vẫn chưa đọc bài viết trước và vẫn chưa biết standee quảng cáo là gì? Tại sao phải thiết kế standee?,…chúng mình sẽ giải thích lại một cách đơn giản như sau: 

In Standee quảng cáo là một ấn phẩm quảng cáo thường xuất hiện ở các sự kiện, chương trình quảng cáo, cửa hàng gia dụng,…đặc điểm nhận diện của nó thường là vật có phần khung giá đỡ và tấm bạt in được in bằng hình thức kỹ thuật số, in offset, cán mờ làm bằng chất liệu hiflex hoặc pp.

Tại sao lại phải thiết kế standee? Chắc chắn sau khi đọc xong những giải thích tổng quan về in standee quảng cáo thì bạn cũng có thể hình dung được là vì sao lại thiết kế standee rồi đúng không? Standee quảng cáo hỗ trợ trong việc marketing, truyền thông với nhiệm vụ truyền tải thông điệp của các doanh nghiệp, nhãn hàng, sự kiện đến với người tham gia và tiêu dùng. 

Xem thêm: Brochure là gì?

Trí Việt tự hào là một trong những công ty thiết kế standee quảng cáo Phan Thiết đẹp và chất lượng, những mẫu thiết kế standee đều mang xu hướng hiện đại, ấn tượng và được nhiều doanh nghiệp yêu mến. 

Dưới đây, chúng mình sẽ tiếp tục giúp mọi người biết được làm sao để thiết kế một standee đẹp và những khía cạnh khác về standee quảng cáo mà có lẽ bạn chưa được biết tới.

Làm sao để thiết kế một standee đẹp và chuyên nghiệp?

Dù có thiết kế với nội dung như thế nào thì mục đích chính của Standee đó chính là khiến khách hàng quan tâm và ấn tượng với nội dung đó.

Nếu bạn thỏa mãn được mục đích mà chủ doanh nghiệp đưa ra, thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng thì chứng tỏ chiếc Standee đó đã quảng cáo thành công.

Trải qua nhiều năm in Standee cho khách hàng, chúng tôi đã đúc kết được những yếu tố cần thiết giúp các mẫu thiết kế Standee đẹp và độc lạ và màn tính chuyên nghiệp như sau:

Chữ càng ít càng tốt: Thông thường, người ta sẽ chỉ lướt qua Standee của bạn trong vòng vài giây chứ ít ai chịu đọc hết toàn bộ nội dung trên đó. Chính vì thế, một Standee thật sự ấn tượng chỉ khi càng ít chữ mà càng truyền tải thông điệp mạnh cho người đọc.

Những logo, thông điệp chính thì cần đặt lên trên đầu, bởi người ta thường chú ý phần đầu nhiều hơn, điều này sẽ khiến người ta hiểu được nội dung nhanh hơn.

Màu sắc của Standee phải đồng bộ với logo và phù hợp với thương hiệu đó. Khách hàng cũng nhớ tới thương hiệu của bạn nhiều hơn nhờ in màu sắc standee đẹp.

Sử dụng hình ảnh chất lượng cao, có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ.

Khi in standee, ban cũng nên lưu ý kích thước in để tránh hình ảnh bị vỡ khi in, nhoè hình khi muốn phóng to standee lên kích thước lớn hơn. Nếu khách hàng không có mẫu sẵn thì Trí Việt sẽ cung cấp cho quý khách hàng kho ảnh standee có sẵn của công ty chúng tôi để bạn chọn được mẫu standee đẹp và ưng ý. 

Thông tin liên hệ : Vị trí đặt phù hợp đó là phía dưới cùng của standee. Thông thường, những thông tin này sẽ không quá quan trọng bởi nó đã nằm trogn danh thiếp hoặc tờ rơi của công ty rồi.

Xem thêm: Dịch vụ in brochure tại Phan Thiết, Bình Thuận.

Địa chỉ thiết kế standee Phan Thiết chất lượng Trí Việt

Bên cạnh những thông tin về việc in standee, bạn cũng nên tìm cho mình một cơ sở in ấn uy tín. In Trí Việt tự hào là đơn vị thiết kế standee Phan Thiết có tuổi đời lâu năm tại địa bàn Bình Thuận. Chúng tôi hiện cũng có cung cấp các dịch vụ in ấn như tag treo, nhãn mác, catalogue, danh thiếp, thẻ nhựa, túi giấy,… Mọi thông tin xin liên hệ tới hotline của Trí Việt để được tư vấn chi tiết nhất cách in standee quảng cáo nha.

Trí Việt sẵn sàng là đơn vị tư vấn, hỗ trợ khách hàng và mong muốn hợp tác cùng khách hàng để tạo ra những sản phẩm hiệu quả và chất lượng.

CTY TNHH THIẾT KẾ – IN ẤN – QUẢNG CÁO TRÍ VIỆT

Cơ sở: 84 Nguyễn Trãi- P. Phú Thủy- Tp. Phan Thiết- Bình Thuận.

Xưởng in và gia công : 29 Nguyễn Huy Tưởng – P. Phú Thủy – Tp. Phan Thiết – Bình Thuận

Điện Thoại : 02526.501.586  – 093.716.0001 ( Mr Tú)

Email :  quangcaophanthiet.vn@gmail.com

Website : www.quangcaophanthiet.vn

Quảng cáo Trí Việt xin hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.