POSM là các vật liệu quảng cáo sử dụng tại điểm bán giúp gia tăng hiệu quả bán hàng, nâng cao độ nhận diện thương hiệu. Sản xuất POSM là thiết kế, in ấn, thi công các ấn phẩm như: booth quảng cáo, Standee, poster, Leaflet,…

san-xuat-posm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – in ấn – quảng cáo từng thi công nhiều hạng mục sản phẩm POSM. Công ty Quảng cáo Trí Việt tại Bình Thuận đã khẳng định là đối tác uy tín của nhiều doanh nghiệp, thương hiệu lớn nhỏ trong và ngoài Tỉnh.

Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ trong ngành thiết kế, sản xuất, thi công quảng cáo. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý công ty đang có nhu cầu tìm kiếm đối tác sản xuất POSM sự kiện nói riêng và các sản phẩm quảng cáo nói chung.

Dịch vụ sản xuất POSM theo yêu cầu của khách hàng

Công ty Quảng cáo Trí Việt có khả năng thiết kế, in ấn và sản xuất các sản phẩm như: Booth quảng cáo, banner, poster, standee,… cùng nhiều vật liệu quảng cáo khác. POSM thiết kế đặc biệt sẽ thu hút khách hàng tạo nên sự thành công trong chiến dịch quảng cáo.

san-xuat-posm

Chúng tôi tạo ra các sản phẩm quảng cáo theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong việc thiết kế, in ấn, sản xuất POSM. Chúng tôi cần nắm rõ nhu cầu của khách hàng từ đó sẽ tạo ra các sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu đấy.

Dịch vụ sản xuất POSM của Trí Việt luôn tiến hành nhanh chóng, tuy vậy vẫn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng bằng uy tín và trách nhiệm trên mỗi sản phẩm.

Các sản phẩm POSM chúng tôi có thể sản xuất

Tùy vào từng mục tiêu của quảng cáo, sự kiện mà doanh nghiệp có sự lựa chọn các sản phẩm POSM. Mục đích chính vẫn là mang đến sự nhận diện tốt nhất cho doanh nghiệp, thu hút được lượng khách hàng khi tham gia sự kiện.

1. Booth quảng cáo

Là sản phẩm phổ biến trong sản xuất POSM, vật liệu quảng cáo được sử dụng tại điểm bán hàng, tạo sự nhận diện thương hiệu, thu hút khách hàng. Thiết kế booth quảng cáo là việc thiết kế khoảng không gian trưng bày và quảng cáo sản phẩm. Booth quảng cáo thường được đặt tại các sự kiện, siêu thị, triển lãm,… để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi hoặc thông tin quảng cáo khác.

san-xuat-posm

2. Cổng chào

Sản xuất POSM cổng chào quảng cáo tại siêu thị là một sự lựa chọn tuyệt vời với các nhãn hàng. Đây là khu vực có lưu lượng khách hàng cao, tỷ lệ truyền thông thương hiệu có thể đạt được hiệu quả tốt hơn.

san-xuat-posm

san-xuat-posm

3. Poster

Poster là sản phẩm POSM hiển thị hình ảnh, thông tin văn bản để truyền tải thông điệp. Thường được sử dụng cho mục đích quảng cáo, quảng bá sự kiện, trưng bày tác phẩm nghệ thuật, truyền tải thông tin khuyến mãi hoặc trang trí không gian.

san-xuat-posm

Khi thiết kế sản xuất POSM poster các hình ảnh, thông tin phải thật bắt mắt, dễ đọc để thu hút được sự chú ý của những khách hàng tiềm năng.

4. Danglers

POSM danglers là những vật phẩm treo lơ lửng ở điểm bán hàng, thường được sử dụng ở các điểm bán, siêu thị, trung tâm thương mại,… để thu hút khách hàng từ xa.

san-xuat-posm

Với sự sáng tạo trong thiết kế, POSM danglers là một công cụ quảng cáo hiệu quả. Tăng khả năng tiếp cận và tạo ra doanh số bán hàng tốt hơn cho các ngành hàng bán lẻ.

5. Standee

Standee là một sản phẩm quảng cáo độc lập được thiết kế để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Standee thường được đặt ở những khu vực có lượng người qua lại cao nhằm gia tăng khả năng hiển thị thương hiệu.

san-xuat-posm

Standee khá tiện lợi bởi có thể linh động di chuyển, chi phí sản xuất POSM này không cao, dễ dàng áp dụng với những thiết kế độc đáo.

6. Leaflet

Leaflet là công cụ sử dụng để thể hiện thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của một doanh nghiệp, sản phẩm. Ngoài ra trong các chiến dịch marketing leaflet có nhiệm vụ cung cấp thông tin về ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá.

7. Sticker

Là hình ảnh minh họa nhãn dán lên các kệ tủ, sản phẩm hoặc vị trí cần thể hiện thông tin . Các thiết kế sticker thường đa dạng với nhiều hình ảnh, mẫu mã sinh động, tạo được ấn tượng với khách hàng.

8. Divider

POSM Divider thường được sử dụng nhiều tại các siêu thị, trung tâm thương mại. Được thiết kế như các bảng vẫy, có nhiệm vụ làm nổi bậc không gian trưng bày sản phẩm.

Với các thiết kế đặc biệt, nổi bật thể hiện được thông điệp của chương trình sản phẩm. Divider sẽ thu hút được ánh mắt của khách hàng khi vừa đặt chân vào khu vực trưng bày.

Cùng nhiều sản phẩm POSM khác mà chúng tôi đã sản xuất trong suốt hơn 10 năm qua. Nếu doanh nghiệp, công ty đang có nhu cầu tìm kiếm đối tác sản xuất POSM số lượng từ nhỏ đến lớn hãy liên hệ với Công ty Quảng cáo Trí Việt.

Với đội ngũ thiết kế và nhân sự thi công dồi dào, đầy kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến quý khách hàng những sản phẩm, thi công POSM chất lượng nhất, đáp ứng đúng nhu cầu mong muốn của quý khách.

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH THIẾT KẾ – IN ẤN – QUẢNG CÁO TRÍ VIỆT

Hotline: 093.716.0001

Emai 1: quangcaobinhthuan.vn@gmail.com

Emai 2: quangcaophanthiet.vn@gmail.com

Website 1: quangcaobinhthuan.vn

Website 2: quangcaophanthiet.vn

Địa chỉ:

  • Văn phòng làm việc: 84 Nguyễn Trãi – P. Phú Thủy – Tp. Phan Thiết – Bình Thuận.
  • Xưởng in: 73 Nguyễn Trãi – P. Phú Thủy – Tp. Phan Thiết – Bình Thuận.
  • Xưởng sản xuất: 29 Nguyễn Huy Tưởng – P. Phú Thủy – Tp. Phan Thiết – Bình Thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.