Boooth quảng cáo hay photobooth là điểm nhấn quan trọng trong hầu hết tất cả các sự kiện. Là nơi thu hút khách mời tham dự sự kiện tương tác, chụp hình với chương trình. Photobooth có thiết kế sáng tạo góp phần là phương pháp marketing hiệu quả. Giúp tăng độ nhận diện thương hiệu, lôi cuốn sự chú ý của khách hàng khi tham gia sự kiện. Chương trình sẽ hoàn hảo hơn khi thi công booth quảng cáo đồng bộ với thiết kế tổng thể.

thi-cong-booth-quang-cao

Photobooth – không gian chụp ảnh thu hút khách mời

Ngày nay, thi công booth quảng cáo rất phổ biến trong hầu hết các chương trình sự kiện. Từ tiệc cưới, sinh nhật, lễ kỷ niệm công ty,… đều lắp đặt photobooth. Đây như là không gian để khách mời có thể chụp ảnh, check in lưu lại kỷ niệm cùng nhau. Photobooth thật sự có ý nghĩa rất quan trọng đối với các sự kiện. Với màu sắc, thiết kế ấn tượng, booth quảng cáo sẽ tập trung được sự chú ý của khách hàng. Làm nổi bật lên được gian hàng, sự kiện của công ty bạn.

thi-cong-booth-quang-cao

Vậy làm thế nào để có được một thiết kế photobooth sự kiện ấn tượng, thi công đẹp mắt và đảm bảo chắc chắn trong quá trình sử dụng. Mời bạn cùng tham khảo qua quy trình thi công photobooth của Công ty Quảng cáo Trí Việt.

Tiếp nhận thông tin, khảo sát địa điểm thi công booth quảng cáo

Bước đầu tiên khi bắt tay vào thiết kế thi công bất kỳ dự án, chúng tôi đều tiếp nhận thông tin chi tiết từ phía đối tác. Thông tin từ khách hàng chi tiết thì quá trình thiết kế, thi công sẽ diễn ra được nhanh chóng.

Khảo sát địa điểm thi công là yêu cầu cần thiết. Bởi lẻ tùy thuộc vào từng vị trí thi công lắp đặt chúng tôi sẽ có những phương án tối ưu nhất gửi đến quý đối tác. Từ công tác thi công ban đầu đến công tác tháo dỡ đều được lên kế hoạch trước để đảm bảo tiến độ hợp đồng.

thi-cong-booth-quang-cao

Booth quảng cáo không có kích thước cố định, tùy thuộc vào quy mô sự kiện, vị trí lắp đặt sẽ có kích thước phù hợp. Chúng tôi sẽ tư vấn sau khi khảo sát nếu quý khách chưa có lựa chọn cho riêng.

Thiết kế, thi công booth quảng cáo

Thiết kế booth quảng cáo là bước đầu tạo nên một photobooth ấn tượng, thu hút được sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Trong quá trình thiết kế phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Sử dụng màu sắc phù hợp với tổng quan sự kiện, sắp xếp hình ảnh hợp lý, tạo điểm nhấn.

thi-cong-booth-quang-cao

Thi công booth quảng cáo cần chú ý vị trí phân bố đèn để có ánh sáng phù hợp. Tính toán phương án thi công photobooth đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình sự kiện diễn ra.

Các chất liệu thường sử dụng trong thi công booth quảng cáo

Có rất nhiều loại photobooth quảng cáo sự kiện đẹp được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Hôm nay Công ty quảng cáo Trí Việt xin giới thiệu đến quý khách 03 loại chất liệu thường được sử dụng làm photobooth.

Loại 01: Thi công booth quảng cáo bằng khung sắt căng bạt Hiflex

Booth quảng cáo bằng khung sắt căng bạt Hifex là chất liệu phổ biến trong thi công booth quảng cáo. Với khung sắt chắc chắn và bạt Hiflex được in ấn rõ nét hình ảnh, thông tin sản phẩm. Loại hình photobooth này giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng tiềm năng, quảng bá sản phẩm hiệu quả.

thi-cong-booth-quang-cao

Với tính tiện lợi, dễ dàng di chuyển và thi công, tái sử dụng khung sắt lại nhiều lần. Booth quảng cáo bằng khung sắt căng bạt Hiflex là lựa chọn hoàn hảo cho các sự kiện, triển lãm hay các chương trình quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp.

Loại 02: Photobooth quảng cáo sự kiện bằng khung sắt dán decal fomex

Đây là chất liệu sản xuất dành cho các sản phẩm booth quảng cáo cần sự sắc nét. Chất liệu này sẽ tạo nên được booth sinh động với chữ nổi, tạo hình sắc nét.

thi-cong-booth-quang-cao

Loại 03: Photobooth trang trí bằng hoa hoặc bong bóng

Là xu hướng trang trí nổi bật trong những năm gần đây. Photobooth được trang trí bằng hoa hoặc bong bóng giúp không gian trở nên lung linh và thu hút hơn. Thông thường loại hình photobooth này được sử dụng ở các sự kiện tiệc cưới, sinh nhật, tiệc kỷ niệm,… và sử dụng các tone màu sáng pastel.

thi-cong-booth-quang-cao

Lựa chọn đơn vị đối tác thi công booth quảng cáo chuyên nghiệp

Để sự kiện được diễn ra hoành tráng và thành công thì chắc chắn photobooth sẽ là một công cụ cần thiết, Tuy nhiên để thiết kế, thi công booth quảng cáo độc đáo, ấn tượng thì bạn nên liên hệ với các đơn vị thi công uy tín.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Thiết kế – In ấn – Quảng cáo, công ty Trí Việt sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong các chương trình sự kiện để tạo nên những sản phẩm booth quảng cáo sáng tạo, thu hút.

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH THIẾT KẾ – IN ẤN – QUẢNG CÁO TRÍ VIỆT

Hotline: 093.716.0001

Emai 1: quangcaobinhthuan.vn@gmail.com

Emai 2: quangcaophanthiet.vn@gmail.com

Website 1: quangcaobinhthuan.vn

Website 2: quangcaophanthiet.vn

Địa chỉ:

    • Văn phòng làm việc: 84 Nguyễn Trãi – P. Phú Thủy – Tp. Phan Thiết – Bình Thuận.
    • Xưởng in: 73 Nguyễn Trãi – P. Phú Thủy – Tp. Phan Thiết – Bình Thuận.
    • Xưởng sản xuất: 29 Nguyễn Huy Tưởng – P. Phú Thủy – Tp. Phan Thiết – Bình Thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.