Công ty thiết kế, thi công backdrop sự kiện là một trong sự lựa chọn của nhiều khách hàng khi tổ chức các sự kiện quan trọng. Với đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm backdrop đẹp, chất lượng và đầy sáng tạo.

Tầm quan trọng của backdrop sự kiện

Backdrop có tầm quan trọng lớn trong việc truyền tải thông điệp thương hiệu, nội dung sự kiện. Backdrop thu hút sự chú ý của khách hàng tham dự, tạo điểm nhấn, giúp khách hàng nhận biết được thương hiệu của doanh nghiệp một cách dễ dàng.

thi-cong-backdrop-su-kien
Backdrop có tầm quan trọng lớn trong việc truyền tải thông điệp thương hiệu, nội dung sự kiện

Ngoài ra backdrop còn giúp cho các bức ảnh, video quay chụp tại sự kiểm trở nên đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn. Do đó, việc thiết kế, in ấn và thi công backdrop sự kiện rất quan trọng.

Backdrop thường được sử dụng trong hầu hết các sự kiện như: hội nghị, đám cưới, triển lãm thương mại, teambuilding,…

Tại sao quý khách hàng nên lựa chọn Công ty Quảng Cáo Trí Việt là đơn vị thiết kế, in ấn và thi công backdrop sự kiện?

Điều quan trọng trong việc lựa chọn một công ty thi công backdrop sự kiện đó chính là sự uy tín và hiệu quả. Điều này đảm bảo rằng backdrop sẽ được lắp đặt nhanh chóng, đúng tiến độ sự kiện, giảm thiểu gián đoạn cho sự kiện.

thi-cong-backdrop-su-kien

Hãy thử tham khảo qua công ty chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác uy tín, chuyên nghiệp. Ngoài sản xuất thi công backdop chúng tôi còn cung cấp tất cả các sản phẩm cho chương trình sự kiện, và nhận tổ chức sự kiện trọn gói.

Thiết kế, phối cảnh backdrop sự kiện chuyên nghiệp

Là đơn vị chuyên thiết kế, thi công backdrop sự kiện chúng tôi hiểu rằng backdrop không chỉ đơn thuần là tạo nên hình ảnh đẹp mắt, mà còn phải đảm bảo được tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp, đặc biệt phải phù hợp với từng sự kiện cụ thể. Vì vậy, chúng tôi luôn tận tâm tư vấn, lắng nghe nhu cầu của khách hàng thật kỹ lưỡng. Để đưa đến những sản phẩm đáp ứng đúng yêu cầu và mong muốn của quý đối tác, khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế backdrop cho sự kiện của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

thi-cong-backdrop-su-kien

Trí Việt sở hữu hệ thống máy in hiện đại

Một trong những ưu điểm tại Công ty Thiết kế – In ấn – Quảng cáo Trí Việt là sở hữu xưởng in ấn với trang thiết bị in ấn hiện đại. Hệ thống máy in phun khổ lớn, máy in kỹ thuật số và máy in UV. Đảm bảo cho việc sản xuất, in ấn ra những sản phẩm backdrop chất lượng cao, sắc nét. Với ưu điểm này, chúng tôi có thể thi công đơn hàng lớn trong thời gian tối ưu. Linh hoạt xử lý, khắc phục các sự cố liên quan đến in ấn một cách nhanh chóng.

thi-cong-backdrop-su-kien

Ngoài trang thiết bị hiện đại, chúng tôi còn có đội ngũ nhân sự in ấn kỹ thuật cao. Xử lý file thiết kế theo đúng chuẩn kỹ thuật in. Để từ đó sản xuất ra những sản phẩm chuẩn chỉnh, không mắc phải các lỗi kỹ thuật.

Nhân viên thi công chuyên nghiệp

Trải qua các công đoạn từ thiết kế, in ấn thì bước thi công là công đoạn quan trọng hoàn thiện một sản phẩm backdrop. Tay nghề của thợ thi công quyết định việc thi công backdrop có đẹp mắt hay không? Về vấn đề này, công ty Trí Việt chúng tôi có thể tự hào với tay nghề của đội ngũ kỹ thuật thi công. Nguồn nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuẩn theo quy trình thi công kỹ thuật quảng cáo. Thi công backdrop sự kiện nhanh chóng, bàn giao sản phẩm đẹp mắt, đồng bộ đến đối tác, khách hàng.

thi-cong-backdrop-su-kien

Ngoài sản xuất, thi công backdrop sự kiện, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê khung backdrop. Trí Việt luôn có sẳn khối lượng lớn khung backdrop với nhiều kích thước phù hợp các sự kiện khác nhau. Đây là dịch vụ giúp tối ưu hóa chi phí, tiết kiệm khi khách hàng không có nhu cầu giữ lại và tái sử dụng backdrop.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin và nhận được tư vấn chi tiết về dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH THIẾT KẾ – IN ẤN – QUẢNG CÁO TRÍ VIỆT

Hotline: 093.716.0001

Emai 1: quangcaobinhthuan.vn@gmail.com

Emai 2: quangcaophanthiet.vn@gmail.com

Website 1: quangcaobinhthuan.vn

Website 2: quangcaophanthiet.vn

Địa chỉ:

  • Văn phòng làm việc: 84 Nguyễn Trãi – P. Phú Thủy – Tp. Phan Thiết – Bình Thuận.
  • Xưởng in: 73 Nguyễn Trãi – P. Phú Thủy – Tp. Phan Thiết – Bình Thuận.
  • Xưởng sản xuất: 29 Nguyễn Huy Tưởng – P. Phú Thủy – Tp. Phan Thiết – Bình Thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.