In ấn phong bì công ty tại Bình Thuận của công ty Trí Việt đang được nhiều người tại địa bàn Bình Thuận quan tâm. Bởi tại đây, Trí Việt được cho là công ty bắt kịp xu hướng và đi đầu về các mẫu phong bì đẹp, hiện đại. Để giúp mọi người biết rõ thêm về quy trình in ấn phong bì thì hãy cùng theo chân Trí Việt để khám phá nhé.

Một bì thư công ty chuyên nghiệp được thiết kế như thế nào?

Trong bộ nhận diện thương hiệu của các doanh nghiệp, bì thư đóng vai trò rất quan trọng. Bởi nó phải có bố cục, màu sắc mang tính đặc trưng mà thương hiệu đó sở hữu. Cũng chính vì điều này mà việc in ấn phong bì công ty luôn được đề cao. Vậy, quy chuẩn của việc thiết kế in ấn phong thư là gì?

Mẫu phong bì đẹp tại công ty Trí Việt Bình Thuận

In ấn phong bì công ty – Phong bì của Quảng Cáo Trí Việt (Hình 1)

Theo nghiên cứu của Trí Việt – công ty có dịch vụ in ấn phong bì công ty tại Bình Thuận thì thiết kế phong bì thư trước khi cho in, việc thiết kế sẽ tuân thủ theo quy trình đơn giản như sau:

Người ta thường đặt logo và tên của công ty, doanh nghiệp ở góc phía bên tay trái. 

Những thông tin về công ty cũng sẽ được cung cấp một cách chính xác và chi tiết: Tên công ty, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, số fax ngay bên dưới logo.

Đối với những doanh nghiệp thích phong bì có viền thì bên in ấn thiết kế phong bì thư công ty nên thiết kế logo cùng màu để đồng bộ hóa tổng thể.

Thiết kế phong bì thư cho công ty, văn phòng phải có sự tương đồng dù cho kích thước in ấn phong bì thư có thể khác nhau. 

Xem thêm: Làm sao để in bao thư đẹp?

Những loại hình in phong bì công ty phổ biến nhất hiện nay

Ngày nay, nhiều loại hình in phong bì công ty ra đời giúp cho doanh nghiệp có thêm nhiều sự lựa chọn. Theo khảo sát mà dịch vụ in ấn phong bì công ty tại Bình Thuận Trí Việt đã có được thì có ba loại hình đặt in phong bì công ty được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, đó là:

In phong bì thư nhanh

In phong bì thư nhanh là loại hình in lấy ngay trong ngày, khi các doanh nghiệp có nhu cầu thì sẽ đến xưởng in ấn và trình bày mong muốn của mình. Tùy theo số lượng đặt hàng mà xưởng in sẽ tiến hành làm theo yêu cầu của quý khách. 

Tuy nhiên, trường hợp này chỉ được xưởng giải quyết khi:

  • Khách hàng thực sự có việc đột xuất cần việc dùng tới phong bì. 
  • Cơ sở in ấn có thể đáp ứng được số lượng phong bì đó trong ngày. 
  • File thiết kế sẵn có, chỉ cần thực hiện việc in ra nữa là xong. 
  • Khách hàng từng in ấn tại Bình Thuận và muốn in thêm số lượng. Trước đó file in vẫn còn lưu trên máy tính, khách hàng sẽ được bên in giải quyết ngay trong ngày.

Mẫu phong bì đẹp tại công ty Trí Việt Bình Thuận

In phong bì thư nhanh (Hình 2)

In phong bì mua sẵn

Việc đặt in phong bì công ty mua sẵn là một việc làm được nhiều doanh nghiệp hướng tới bởi nghĩ đơn giản rằng nó sẽ giúp tiết kiệm được thời gian. Dịch vụ in ấn phong bì công ty tại Bình Thuận với phong bì công ty mua sẵn luôn có tại https://quangcaophanthiet.vn/. Bởi những mẫu phong bì này là thiết kế có sẵn tại công ty chúng tôi, các bạn chỉ việc lựa chọn mẫu phong bì mà bạn cho là thích hợp nhất.

Tuy nhiên, đối với doanh nghiệp thì phong bì có sẵn không thường được họ lựa chọn, mà đối tượng sử dụng loại phong bì này chủ yếu là những khách hàng kinh doanh, buôn bán phong bì. 

Loại hình in phong bì đặt lâu

Nếu bạn in phong bì công ty giá rẻ thì đây không phải là loại hình phù hợp. Loại hình in phong bì đặt lâu rất chú trọng về hình thức bên ngoài nên có mức giá cao hơn. Tuy nhiên, nó thường mang lại sản phẩm cực tốt và được kiểm duyệt một cách gắt gao nhất. 

Loại in phong bì đặt lâu tại Trí Việt (Hình 3)

Với công nghệ in offset hiện đại nhất, loại hình này có thể đáp ứng được số lượng phong bì lớn. 

Hiện nay, hầu như ở bất kì tỉnh nào cũng có xưởng in ấn phong bì công ty. In ấn phong bì công ty tại Bình Thuận cũng được nhiều người quan tâm, và một trong những nơi in ấn uy tín phải kể đến đó chính là công ty TNHH thiết kế, thi công in ấn biển quảng cáo Trí Việt. 

Vì sao nên chọn Trí Việt?

Là một công ty thiết kế, thi công, in ấn biển quảng cáo có uy tín tại địa bàn tỉnh Bình Thuận, Trí Việt được nhiều người lựa chọn bởi:

  • Đa dạng mẫu mã in ấn, nắm bắt được xu hướng thị trường hiện nay. 
  • Mực in tốt, giao sản phẩm đúng hẹn. 
  • Đội ngũ tư vấn viên có chuyên môn, tư vấn khách hàng nhiệt tình và tận tâm.
  • Mức giá cực kỳ cạnh tranh trên thị trường hiện nay. 

Xem thêm: Bảng báo giá in bao thư

Làm sao để có thể liên hệ với chúng tôi?

Để có thể đặt được mẫu phong bì như ý thích, bạn có thể tìm đến trực tiếp địa chỉ: 84 Nguyễn Trãi- P. Phú Thủy- Tp. Phan Thiết- Bình Thuận, hoặc gọi theo số hotline 02526.501.586  – 093.716.0001 ( Mr Tú) để được tư vấn nhanh chóng.  Bạn cũng có thể truy cập vào website https://quangcaophanthiet.vn/ để theo dõi thông tin sản phẩm. 

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho công ty, doanh nghiệp và quý khách hàng những mẫu sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu và nâng cao giá trị công ty. 

Hãy đến ngay với Trí Việt để sở hữu những mẫu phong bì công ty đẹp, độc, lạ và mang tầm đẳng cấp hiện đại nhé. Trân trọng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.