Dịch vụ thi công backdrop là dịch vụ chuyên sản xuất và lắp đặt phông sân khấu tại các sự kiện. Trong vài năm trở lại đây, xu hướng chụp ảnh cưới mới đã xuất hiện. Đó là dịch vụ chụp ảnh cưới tại các phim trường. Vì vậy Dịch vụ thi công backdrop tại Bình Thuận cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Khác với việc chụp tại studio hay chụp ngoại cảnh, chụp ảnh cưới tại các phim trường được xem là một sự lựa chọn thông minh và mang lại nhiều lợi ích hơn. Bạn thay đổi được nhiều khung hình khác nhau hơn chỉ đơn giản bằng việc thay đổi các loại phông nền.

Chúng ta sử dụng backdrop trong những sự kiện nào?

thi công backdrop tại Bình Thuận

Phần lớn các sự kiện backdrop hiện nay đều ưa chuộng sử dụng loại phông nền in ấn vì giá thành rẻ. Vì thế thích hợp làm sự kiện ngắn hạn. Ví dụ như tiệc cưới, sinh nhật cá nhân, trung thu, ăn hỏi, ngày hội bóng đá, đầy tháng, họp báo, hội nghị, hội thảo, tiệc tri ân, ngày quốc tế thiếu nhi, teambuilding, trung thu, tết, noel…Trong đó backdrop in ấn có thể kết hợp và tùy biến đa dạng như thêm bong bóng, hoa giấy, bảng hiệu, hộp đèn…

Hãy xem thêm bài viết: Thiết kế – In phông nền giá rẻ

Địa chỉ thi công backdrop tại Bình Thuận – Nhanh Chóng, Uy tín

thi công backdrop tại Bình Thuận

Thi công backdrop tại Bình Thuận sở hữu đội ngũ thi công chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin rằng có thể hoàn toàn đáp ứng những đơn vị công ty hoặc các cá nhân cần đặt làm gấp phông nền để triển khai sự kiện của mình trong thời gian ngắn.

Những loại và kiểu dáng của phông nền sự kiện

Phông nền tổ chức sự kiện có rất nhiều loại nhưng về cơ bản có thể kể ra những kiểu dáng và chất liệu làm backdrop sau đây:

Backdrop in ấn: loại này làm từ tấm bạt in bằng chất liệu pp hoạc hiflex, sau đó sẽ được cố định bằng khung và giá đỡ chất liệu sắt). Thường được dùng trong những sự kiện như: sinh nhật, cuộc hội thảo, hội nghị, thôi nôi, đám cưới, checkin, chụp hình, mừng thọ, ngày tết, noel…Có thể nói loại backdrop rất linh hoạt vì hầu như tất cả các sự kiện đều sử dụng được. Chúng được nhiều người ưa chuộng vì tính chất đơn giản, thời gian gia công và lắp đặt nhanh chóng, chi phí lại tiết kiệm cũng như phù hợp với các sự kiện mang tính chất ngắn hạn.

Backdrop hoa giấy, hoa tươi, quạt giấy, bong bóng: đây là loại backdrop cũng sử dụng bạt in ấn và khung sắt nhưng có thể kết hợp được với những “phụ kiện” khác như hoa giấy, hoa tươi, quạt giấy hoặc bong bóng tùy thích. Chúng thường được sử dụng trong những tiệc cuối hôn lễ của các cặp đôi cô dâu và chú rể. Ưu điểm của loại background này là đẹp nhưng chi phí cũng như thời gian gia công khá cao.

Backdrop bảng hiệu, hộp đèn, đèn led: sử dụng những chất liệu như mica, alu và đèn led để gia công. Loại backdrop này phù hợp với những sự kiện tầm cỡ quốc giá và quốc tế vì chi phí đắt hơn những loại khác.

Ưu điểm của dịch vụ thi công backdrop tại Bình Thuận

thi công backdrop tại Bình Thuận

➤ Thời gian giao hàng nhanh chóng

➤ Cơ sở vật chất: Trí Việt sở hữu dàn máy in kỹ thuật số hiện đại. Vì thế năng suất và chất lượng sản phẩm sẽ được tăng lên rất nhiều, màu sắc cũng như chi tiết trên bạt đẹp hơn máy móc bình thường.

➤ Chúng tôi có thể xử lý được những dự án cần làm gấp rút trong thời gian ngắn (giá sẽ cao hơn bình thường).

➤ Kinh nghiệm: Trí Việt sở hữu kinh nghiệm lắp đặt và in ấn backdrop nhiều năm, tổ chức cho nhiều đơn vị lớn nhỏ tại Bình Thuận và các tỉnh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.