Làm bảng hiệu quảng cáo tại Hàm Mỹ là một trong những vấn đề đang được coi trọng tại đây, bởi vì Hàm Mỹ là một trong những nơi có nhiều công ty chuyên về trồng trọt và sản xuất thanh long cần được quảng bá. Chính vì thế, nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo tại Hàm Mỹ đang ngày càng được nhân lên.

Có nên chọn công ty thi công biển quảng cáo không?

Làm bảng hiệu quảng cáo tại Hàm Mỹ hay bất cứ đâu cũng nên thuê công ty để thi công, bởi công ty sẽ đảm bảo được quy trình làm việc, hợp đồng làm việc và đảm bảo được tiến độ thi công chuẩn. Bên cạnh đó, chọn một công ty có chất lượng và uy tín lâu năm như Quảng Cáo Trí Việt sẽ giúp bạn an tâm hơn rất nhiều so với những dịch vụ đơn lẻ khác bên ngoài.

Lưu ý khi thi công bảng quảng cáo tại Hàm Mỹ cho các công ty

Một số lưu ý đối với các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ thi công bảng hiệu quảng cáo tại Hàm Mỹ của Quảng Cáo Trí Việt như sau:

Cung cấp thông tin đầy đủ

Việc cung cấp thông tin đầy đủ như: tên công ty/doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại, một số slogan(nếu có), kích thướt, kiểu dáng và chất liệu sản phẩm mà bạn mong muốn sẽ giúp quy trình làm việc diễn ra dễ dàng hơn.

Cung cấp mong muốn về tiến độ

Bên cạnh việc cung cấp thông tin, bạn và bên chủ thầu nên thống nhất thời gian xây dựng để có thể hoàn thành đúng tiến độ mà doanh nghiệp mong muốn.

Thống nhất mức giá

Giá cả thường là vấn đề khá nhạy cảm trong mọi cuộc tranh luận. Tuy nhiên, đừng ngần ngại hỏi về mức giá khi thi công biển hiệu để giúp hai bên có thể làm việc với nhau dễ dàng hơn.

Thế mạnh khi thi công biển quảng cáo tại Hàm Mỹ cùng Trí Việt

  • Có xưởng “độc quyền” tại Phan Thiết, cùng đội ngũ thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công biển quảng cáo.
  • Nhiều mẫu biển quảng cáo đẹp – độc – lạ – luôn đi đầu xu hướng ngày nay, thiết kế đúng mục đích doanh nghiệp cần.
  • Sản phẩm có mức giá hợp lý, tốc độ thi công nhanh chóng, cẩn thận.
  • Có hợp đồng rõ ràng, giúp khách hàng yên tâm hươn khi giao dịch.

Làm sao để liên hệ với chúng tôi?

Nếu doanh nghiệp bạn đang đau đầu vì chưa biết đâu ra một công ty làm bảng hiệu quảng cáo tại Hàm Mỹ thì hãy liên hệ ngay với Trí Việt – chúng tôi sẽ dùng chất lượng sản phẩm để chứng minh độ uy tín mà chúng tôi thể hiện trong tất cả bài viết mà bạn đã đọc từ trước tới giờ.

CTY TNHH THIẾT KẾ – IN ẤN – QUẢNG CÁO TRÍ VIỆT

Cơ sở: 84 Nguyễn Trãi- P. Phú Thủy- Tp. Phan Thiết- Bình Thuận.

Xưởng in và gia công: 29 Nguyễn Huy Tưởng – P. Phú Thủy – Tp. Phan Thiết – Bình Thuận

Điện Thoại: 02526.501.586  – 093.716.0001 ( Mr Tú)

Email:  quangcaophanthiet.vn@gmail.com

Website: www.quangcaophanthiet.vn

Quảng cáo Trí Việt xin hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.