Thi công biển quảng cáo tại Hàm Kiệm, trong địa bàn tỉnh Bình Thuận vẫn đang được nhiều người quan tâm. Để tìm kiếm được một dịch vụ thi công biển quảng cáo tại đây cần phải bỏ công tìm hiểu, hỏi han những người đã từng thi công sản phẩm tương tự. Một trong những công ty dịch vụ thi công biển quảng cáo tại Hàm Kiệm hàng đầu hiện nay phải kể đến đó chính là Quảng Cáo Trí Việt.

Các bộ phận cấu tạo nên biển quảng cáo

Biển quảng cáo tấm lớn có ba thành phần chính: thép dùng để cấu tạo và nâng đỡ khung, tác phẩm nghệ thuật truyền tải thông điệp quảng cáo, thiết bị điện chiếu sáng và các hiệu ứng đặc biệt khác.

Xem thêm báo giá TẠI ĐÂY

Kết cấu thép

Biển quảng cáo hiện đại, còn được gọi là cột đơn, được hỗ trợ bởi các cột thép có đường kính từ 91,4-183 cm và cao tới 30,5 m. Trên đỉnh cột lắp là một khung được kết cấu từ các dầm chữ I bằng thép. Khung này hỗ trợ các tác phẩm nghệ thuật và thiết bị chiếu sáng. Kích thước tiêu chuẩn cho một cụm khung thép lớn là 6,1 x 18,3 m, 6,1 x 14,6 m hoặc 3 x 11 m. Khi thi công biển quảng cáo tại Hàm Kiệm với Trí Việt, bạn sẽ được tư vấn rõ hơn về kích thướt sản phẩm. 

Khi một công ty muốn thi công một trong những bảng hiệu này, họ liên hệ với một công ty lắp dựng thép có chuyên môn về thi công bảng quảng cáo. Thông thường, một khách hàng sẽ tìm kiếm giá thầu từ ba hoặc bốn nhà cung cấp cạnh tranh. Những giá thầu này ước tính chi phí thiết kế bảng hiệu cũng như vật liệu, vận chuyển và nhân công được sử dụng để xây dựng nó.

Những hệ thống điện

Hệ thống điện cũng là một trong các vấn đề cần lưu ý khi thi công biển quảng cáo tại Hàm Kiệm. Hầu hết các biển quảng cáo đều được thắp sáng bằng điện, do đó cần có hệ thống điện và ánh sáng phù hợp cùng với một số lượng đáng kể các bóng đèn có công suất cao. Việc kích hoạt các hệ thống chiếu sáng này không hề đơn giản. 

Do đó, các công tắc tự động đã được phát triển để bật đèn vào những thời điểm xác định. Các hệ thống khác sử dụng các tế bào cảm quang để bật đèn khi hoàng hôn buông xuống. Vẫn là những hệ thống tiên tiến khác, bật tắt đèn điện tử với tín hiệu từ hệ thống vệ tinh.

Khung thép

Khung thép được bao phủ bởi một vật liệu nền, được gọi là một mặt. Các tác phẩm nghệ thuật được dán vào mặt. Tác phẩm nghệ thuật được in sẵn trên giấy hoặc tấm vinyl được dán lên bề mặt, hoặc trong một số trường hợp, tác phẩm được vẽ trực tiếp lên ván ép hoặc tấm bạt.

Xem thêm: Bảng kính quảng cáo gắn chữ nổi | Thi công bảng chữ nổi Bình Thuận

Những loại biển quảng cáo mà Quảng Cáo Trí Việt thi công

Hiện Quảng Cáo Trí Việt nhận thi công biển quảng cáo tại Phan Thiết các loại như:

  • Thi công pano quảng cáo
  • Thi công móng biển quảng cáo
  • Thi công biển hiệu quảng cáo
  • Thi công biển hiệu quảng cáo hộp đèn
  • Thi công biển hiệu quảng cáo đèn led 
  • Thi công biển quảng cáo mica
  • Thi công biển bạt quảng cáo
  • Thi công biển quảng cáo alu
  • Thi công biển quảng cáo 2 mặt
  • …..

Cùng nhiều biển quảng cáo khác trên mọi chất liệu theo yêu cầu của quý khách hàng. 

Làm sao để liên hệ với chúng tôi?

Nếu doanh nghiệp bạn đang đau đầu vì chưa biết đâu ra một công ty bảng hiệu quảng cáo tại Hàm Kiệm thì hãy liên hệ ngay với Trí Việt – chúng tôi sẽ dùng chất lượng sản phẩm để chứng minh độ uy tín mà chúng tôi thể hiện trong tất cả bài viết mà bạn đã đọc từ trước tới giờ.

CTY TNHH THIẾT KẾ – IN ẤN – QUẢNG CÁO TRÍ VIỆT

Cơ sở: 84 Nguyễn Trãi- P. Phú Thủy- Tp. Phan Thiết- Bình Thuận.

Xưởng in và gia công: 29 Nguyễn Huy Tưởng – P. Phú Thủy – Tp. Phan Thiết – Bình Thuận

Điện Thoại: 02526.501.586  – 093.716.0001 ( Mr Tú)

Email:  quangcaophanthiet.vn@gmail.com

Website: www.quangcaophanthiet.vn

Quảng cáo Trí Việt xin hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.