Bảng hiệu là bộ mặt của doanh nghiệp, thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín. Một bảng hiệu đẹp, sáng sủa không chỉ thu hút sự chú ý của khách hàng mà còn góp phần tạo nên ấn tượng đầu tiên tích cực. Tuy nhiên, theo thời gian, bảng hiệu có thể bị hư hỏng, cũ kỹ, ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu và hiệu quả kinh doanh. Chính vì vậy, việc duy trì và sửa chữa bảng hiệu là giải pháp thiết yếu. Bài viết này sẽ mang đến quý khách cái nhìn rõ hơn về những ảnh hưởng khi bảng hiệu bị hư hỏng. Thông qua đó là việc lựa chọn đơn vị có dịch vụ sửa chữa bảng hiệu tại Phan Thiết chuyên nghiệp, uy tín.

dich-vu-sua-chua-bang-hieu-tai-phan-thiet-binh-thuan

Ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu

Gây ấn tượng tiêu cực: Bảng hiệu là ấn tượng đầu tiên của khách hàng về doanh nghiệp. Bảng hiệu hư hỏng, bong tróc, phai màu tạo ấn tượng thiếu chuyên nghiệp, khiến khách hàng đánh giá thấp năng lực và uy tín của doanh nghiệp. Có nhiều khách hàng sẽ không muốn giao dịch với một doanh nghiệp có vẻ ngoài “xuề xòa”, thiếu đầu tư.

Mất đi sự thu hút: Khách hàng sẽ ít chú ý đến một bảng hiệu cũ kỹ, mờ nhạt, dẫn đến giảm hiệu quả quảng cáo.

Gây tổn hại đến hình ảnh thương hiệu: Bảng hiệu hư hỏng có thể khiến khách hàng liên tưởng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp cũng không tốt.

dich-vu-sua-chua-bang-hieu-tai-phan-thiet-binh-thuan

Giảm hiệu quả kinh doanh

Mất đi khách hàng tiềm năng: Khách hàng thường lựa chọn những doanh nghiệp có bảng hiệu đẹp mắt, chuyên nghiệp. Bảng hiệu hư hỏng khiến khách hàng mất thiện cảm, không muốn tìm hiểu về sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp.

Bảng hiệu không rõ ràng khiến khách hàng khó tìm kiếm địa điểm kinh doanh, dẫn đến mất đi khách hàng tiềm năng.

Giảm doanh thu: Từ việc đánh mất những khách hàng tiềm năng do thiếu đi sự chỉnh chu, chuyên nghiệp từ bảng hiệu dẫn đến doanh thu của doanh nghiệp sụt giảm đáng kể.

Mất đi lợi thế cạnh tranh: Bảng hiệu là một công cụ quảng cáo quan trọng, việc thiếu đi lợi thế này khiến doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc cạnh tranh với những đối thủ khác. Khách hàng sẽ có xu hướng chú ý đến những doanh nghiệp có sự đầu tư, chỉnh chu, chuyên nghiệp ở phần bảng hiệu.

dich-vu-sua-chua-bang-hieu-tai-phan-thiet-binh-thuan

Không đảm bảo an toàn

Nguy cơ rơi vỡ: Bảng hiệu bị hỏng, đặc biệt là những bảng hiệu được lắp đặt ở vị trí cao, có thể gặp nguy cơ rơi vỡ nếu không được sửa chữa kịp thời. Các phần của bảng hiệu như khung, chữ, hoặc thậm chí cả bảng hiệu nguyên chiếc có thể rơi xuống, gây nguy hiểm cho người đi bộ và phương tiện giao thông dưới mặt đất.

Điện giật: Đối với các bảng hiệu sử dụng hệ thống điện, như bảng hiệu LED hoặc neon, hư hỏng có thể gây ra rò rỉ điện, tạo ra nguy cơ điện giật cho người qua lại. Điều này đặc biệt nguy hiểm trong điều kiện thời tiết xấu hoặc khi bảng hiệu tiếp xúc với nước mưa.

Vấn đề với hệ thống treo: Hệ thống treo hoặc giá đỡ bảng hiệu bị gỉ sét, hỏng hóc do thời tiết hoặc thiếu bảo dưỡng có thể yếu đi theo thời gian, làm tăng nguy cơ bảng hiệu bị đổ, gãy hoặc rơi. Điều này không chỉ nguy hiểm cho người đi đường mà còn có thể gây hư hại cho tài sản xung quanh.

dich-vu-sua-chua-bang-hieu-tai-phan-thiet-binh-thuan

Ví dụ:

Bảng hiệu phai màu, bong tróc: Khó đọc thông tin, gây mất thẩm mỹ.

Hệ thống đèn LED chập chờn, hư hỏng: Ảnh hưởng đến hiệu quả quảng cáo vào ban đêm.

Chữ mờ, nhòe, khó đọc: Khó nhận biết thông tin về doanh nghiệp.

Khung bảng hiệu gỉ sét, cong vênh: Gây mất an toàn cho người qua lại.

dich-vu-sua-chua-bang-hieu-tai-phan-thiet-binh-thuan

Lựa chọn dịch vụ sửa chữa bảng hiệu uy tín tại Phan Thiết

Công ty TNHH Thiết kế – In ấn – Quảng cáo Trí Việt hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, in ấn và quảng cáo hơn 10 năm. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm trong việc làm và sửa chữa bảng hiệu các loại.

dich-vu-sua-chua-bang-hieu-tai-phan-thiet-binh-thuan

Sở hữu xưởng in ấn và thi công riêng biệt, có không gian lớn để thi công sửa chữa các biển hiệu lớn trong thời gian nhanh chóng.

cong-ty-thi-cong-quang-cao-phan-thiet

Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng sửa chữa tốt nhất, sử dụng vật liệu chính hãng và bảo hành lâu dài cho dịch vụ của mình. Cung cấp dịch vụ với giá cả cạnh tranh tại thị trường Phan Thiết.

Công ty Quảng Cáo Trí Việt luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Đưa ra những lựa chọn, giải pháp sửa chữa phù hợp nhất với hiện trạng bảng hiệu và chi phí của khách hàng.

Ngoài dịch vụ sửa chữa bảng hiệu, công ty Quảng cáo Trí Việt còn cung cấp các dịch vụ khác như:

cong-ty-TNHH-thiet-ke-in-an-quang-cao-tri-viet

Duy trì và sửa chữa bảng hiệu là việc làm cần thiết để đảm bảo hình ảnh thương hiệu, hiệu quả kinh doanh và đảm bảo an toàn cho mọi người.

Một bảng hiệu đẹp và bền bỉ sẽ là điểm tựa vững chắc cho sự phát triển và thành công của doanh nghiệp. Đừng bỏ qua việc bảo dưỡng và sửa chữa duy trì bảng hiệu, bởi đó cũng là cách bảo dưỡng “bộ mặt” của doanh nghiệp bạn luôn chỉnh chu, chuyên nghiệp và uy tín trong mắt khách hàng, đối tác.

Hãy liên hệ với chúng tôi, Công ty TNHH Thiết kế – In ấn – Quảng cáo Trí Việt để chúng tôi được hỗ trợ tư vấn và gửi đến quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp.

cong-ty-quang-cao-phan-thiet-binh-thuan

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH THIẾT KẾ – IN ẤN – QUẢNG CÁO TRÍ VIỆT

Đường dây nóng: 093.716.0001

Email 1: quangcaobinhthuan.vn@gmail.com

Email 2: quangcaophanthiet.vn@gmail.com

Website 1: quangcaobinhthuan.vn

Website 2: quangcaophanthiet.vn

Địa chỉ:

  • Văn phòng làm việc: 84 Nguyễn Trãi – P. Phú Thủy – Tp. Phan Thiết – Bình Thuận.
  • Xưởng in: 73 Nguyễn Trãi – P. Phú Thủy – Tp. Phan Thiết – Bình Thuận.
  • Xưởng sản xuất: 29 Nguyễn Huy Tưởng – P. Phú Thủy – Tp. Phan Thiết – Bình Thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.